Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian học bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian học bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn do điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian học bao lâu?

Dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng tăng, không chỉ các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm trong nước mà ngay cả các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam hay các nhà máy sản xuất thuốc cũng đang cần tuyển dụng một lượng lớn nhân sự. Đó cũng là lý do nhiều cử nhân kinh tế có xu hướng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược do điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tổ chức tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học phù hợp với những đối tượng học viên đã đi làm, cụ thể thời gian học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hành thường xuyên để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm nhằm đào tạo theo đúng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, điều này cũng làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian bao lâu?

Thời gian học văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng…)

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí, Luật sư…)

Để biết mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của trường để được tư vấn chi tiết.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hình thức đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM theo hình thức xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là được nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …