Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu hướng của giới trẻ ngày nay

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu hướng của giới trẻ ngày nay

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sức nóng của ngành Dược không ngừng gia tăng khi thị trường Y Dược không ngừng mở rộng đã trở thành tâm điểm của xã hội hiện nay. Do đó, ngành này sớm đã trở thành xu hướng để giới trẻ theo học trong năm 2019.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019
Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019

Ngành Dược trở thành xu hướng HOT cho giới trẻ theo học

Hiện nay, Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực Dược phẩm và đào tạo cán bộ Dược sĩ trong tương lai. Với những lợi thế khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngành càng tăng, dự báo đến năm 2020 tỉ lệ các bệnh viện công và tư tăng lên 1/3 so với hiện tại và là thị trường tiềm năng để lĩnh vực Dược phẩm phát triển, trong đó cần lượng lớn đội ngũ nhân lực trong ngành Dược.

Nhiều nguồn tin cho biết, ngành Dược là ngành không chỉ đem đến tiềm năng phát triển lớn, cơ hội việc làm mở rộng mà những người theo đuổi ngành Dược với các chức danh khác nhau như: Dược sĩ, Dược sĩ kiểm định thuốc,…thì Trình Dược viên là một trong những ngành nghề có mức thu nhập khủng nhất hiện nay. Cơ hội trở thành Trình Dược viên không ngừng mở rộng khi bạn tốt nghiệp các Trường đào tạo chuyên ngành Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là Trình Dược viên bạn không chỉ là Dược sĩ với công việc cấp phát thuốc theo y lệnh; tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh, bán thuốc tại các quầy thuốc, Nhà thuốc,….mà còn là bộ bộ phận quan trọng giúp các loại thuốc của các doanh nghiệp Dược phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Đặc biệt với ngành Dược phẩm, cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ không chỉ dừng lại ở việc làm việc trong các Bệnh viện và Nhà thuốc mà còn phát triển rộng lớn với môi trường làm việc đa dạng; ở đó người học ngành Dược đã có nền tảng về chuyên ngành, y đức nghề nghiệp và các kĩ năng mềm. Với đặc tính cũng như tiềm năng của ngành hứa hẹn bùng nổ, mang đến nguồn thu nhập khủng cho những ai theo đuổi chúng.

Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ hay Trình Dược viên giỏi, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng khi trở thành nền tảng cơ bản giúp người học tiếp nhận kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để vừa có thể yêu nghề, phát triển nghề và sống được nhờ nghề. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn Trường đào tạo nào thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Với chuyên môn đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, chú trọng phương pháp đào tạo thực hành để các sinh viên ngành Dược ra trường có thể tìm kiếm ngay được nhiều công việc phù hợp với chuyên môn tay nghề cao. Ngoài các phương pháp đào tạo, trường còn chú trọng đào tạo các kĩ năng chuyên môn như kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng giao tiếp để khi tốt nghiệp các sinh viên ngành Dược có thể công tác trong môi trường nước ngoại, với kĩ năng chuyên môn và khả năng giao tiếp tốt thì công việc Marketing Dược chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là được hưởng mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế. Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …