Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Xét Nghiệm TPHCM / Tuyển sinh lớp VB2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM học buổi tối

Tuyển sinh lớp VB2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM học buổi tối

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét nghiệm Y tế là công việc không thể thiếu nhằm hỗ trợ chẩn đoán bệnh trong Y học hiên đại. Kỹ thuật viên xét nghiệm là người làm trong lĩnh vực xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi sinh, ký sinh…

cao-dang-xet-nghiem

Trung cấp xét nghiệm đang là ngành học xu thế hiện nay khi mà khoa học càng phát triển, các Bệnh viện càng cần có đội ngủ kỹ thuật viên xét nghiệm lành nghề, nhằm đưa ra các biểu đồ giúp các Bác sĩ chẩn đoán để điều trị cho bệnh nhân tốt nhất.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây ngành học này chưa được chú trọng nên dẫn đến tình trọng thiếu hụt kỹ thuật viên xét nghiệm lành nghề. Để đáp ứng nhu cầu trên Trường Cao đẳng nghề Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi trung cấp xét nghiệm học ngoài giờ hành chính.

Thời gian đao tạo VB 2 Trung Xét nghiệm buổi tối

Học 10 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng thuộc nhóm ngành Sức khỏe từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như Y sĩ Đa khoa, Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng…)

Học 12 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp có 1 bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính… )

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Tp.HCM linh động, trong và ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học để phù hợp với mình nhất. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể dự thi liên thông khi hội tụ điều kiện của của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Nếu bạn có nguyện vọng học VB 2 Trung Xét nghiệm có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

dang-ky-ngay

 Hồ sơ học VB 2 Trung Xét nghiệm tại TP HCM

  • Bằng tốt nghiệp THPT : 02 bản photo công chứng.
  • Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH): 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) : 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

cao-dang-xet-nghiem

Địa chỉ nộp hồ sơ VB 2 Trung Xét nghiệm TP HCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ sở đào tạo số 2 Trường Cao đẳng Nghề Y – Dược Pasteur tp HCM  theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Trung cấp xét nghiệm TPHCM có lớp đào tạo T7 & CN không?

  Em muốn học Trung cấp xét nghiệm TPHCM nhưng hiện tại em đang đi …