Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn thắc mắc về thời gian đào tạo của trường năm 2019 là bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo trong bao lâu?
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo trong bao lâu?

Hiện nay, để thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm, có rất nhiều người đã lựa chọn con đường học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây được xem là quyết định thông minh khi ngành Y Dược đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng. Đặc biệt, ngành Dược là ngành không thể thiếu trong xã hội, sinh viên theo học Cao đẳng Dược có thể tìm được việc làm ngay lập tức sau khi ra trường, nếu không muốn làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện thì có thể tự phát triển kinh doanh bằng cách mở hiệu thuốc, nhà thuốc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược hàng đầu với quy mô lớn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trường có hệ thống các trang thiết bị thực hành hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được sử dụng nhiều tại bệnh viện, phòng khám hiện nay,…nhờ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 hay hệ Liên thông Cao đẳng Dược đều có những bức phá trong khả năng của bản thân.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là được hưởng mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế. Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học. Sau khi đáp ứng được những điều kiện Nhà trường đưa ra, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên. đây là khoảng thời gian đào tạo được rút ngắn so với hệ đào tạo chính quy do sinh viên được miễn các môn học đã học ở văn bằng trước đó với điều kiện môn học có có cùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường học tập chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường học tập chuyên nghiệp

Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đúng cách

Với môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sinh viên sẽ có những hành trang tri thức tốt nhất để có thể sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai. Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …