Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2019

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đang có dự định học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn đang thắc mắc về cách tuyển sinh và thời gian đào tạo của trường năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo của trường năm 2019 là bao lâu?
Thời gian đào tạo của trường năm 2019 là bao lâu?

Xã hội càng phát triển kéo theo sự gia tăng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Với mức tăng trưởng được xem là cao nhất trong số các quốc gia Đông Nam Á, thị trường dược phẩm tại Việt Nam đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự tham gia vào quá trình nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm ngày càng tăng. Theo một số thống kê, hiện nay nhân lực ngành Dược làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty dược phẩm đang thiếu hụt trầm trọng khi mà ngày càng có nhiều công ty dược phẩm nước ngoài đang đẩy mạnh đầu tư lâu dài vào nước ta. Chính những điều trên đây mở ra cơ hội việc làm phong phú cho các bạn sinh viên học ngành dược với mức lương tốt và ổn định.

Cao đẳng Dược năm 2019 được đào tạo trong bao lâu?

Trong thời đại ngày nay người ta không còn quan niệm học cứ phải vào đại học thì mới thành công, vì thế nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng không đỗ đại học đã lựa chọn lối đi khác đó là học Cao đẳng Dược. Thời gian học Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược hay các trường Cao đẳng khác nói chung được quy định là 3 năm. Trong thời gian 3 năm này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu, kỹ năng thực hành và làm việc thực tế để ra trường có thể làm được việc ngay.

Với thời gian học 3 năm, ngắn hơn so với thời gian học đại học, bạn sẽ được ra trường sớm hơn, chi phí học tập và kinh phí sinh hoạt khác cũng được tiết kiệm đáng kể. Ngoài ra, việc ra trường sớm cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn so với những bạn khác. Trong năm 2019, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh trong cả nước với điều kiện đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, những thí sinh trượt đại học được theo đuổi đam mê nghề Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm học phí năm 2019 cho toàn bộ học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào trường nếu đáp ứng đủ điều kiện nhà trường đưa ra.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cần giấy tờ gì trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …