Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu chất lượng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để trở thành Dược sĩ giỏi và chuyên nghiệp thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo rất quan trọng. Vậy nên học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng giảng dạy trong năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận

Nên chọn địa chỉ nào tin cậy để học Cao đẳng Dược năm 2019?

Ngành Dược được xem là ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân cũng ngày càng tăng cao trong khi nguồn nhân lực của ngành Dược lại rất khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ theo học ngành Dược có thể tìm kiếm cho mình công việc ổn định sau khi ra trường. Nhưng trước hết các bạn cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Khi lựa chọn môi trường học tập, thí sinh cần ưu tiên lựa chọn những Cao đẳng Dược uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm cho từng ngành đào tạo đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Để có được môi trường học tập tốt nhất, bạn nên chọn những địa chỉ trường Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế để theo học. Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng khi các thí sinh tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược. Bởi đội ngũ giảng viên không chỉ đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề, cũng như kỹ năng, kinh nghiệm sống cho sinh viên.

Tại các địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe thì chương trình học và môi trường học tập luôn được chú trọng để mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất. Một số ngôi trường Cao đẳng tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, đưa mô hình bệnh viện vào giảng đường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chứng minh sự quan trọng của môi trường học và tính ứng dụng, thực hành trong học tập.

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, Nhà trường còn là địa chỉ có mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y để các thí sinh có cơ hội học tập và thực hành.

Năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự là có thể trở thành sinh viên của trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là 03 năm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …