Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên toàn quốc

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên toàn quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nguyện vọng theo học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên toàn quốc với hình thức xét tuyển đơn giản trong năm 2019.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với hình thức xét tuyển
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với hình thức xét tuyển

Dược đang là ngành thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống Y tế, tốt nghiệp ngành Dược với kiến thức chuyên môn vững vàng, bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được công việc với mức thu nhập cao.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Theo quy chế tuyển sinh được Bộ Lao động TB&XH mới ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT, tất cả các thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển gửi về cho nhà trường để có thể được nhập học trong thời gian sớm nhất. Sau khi hoàn thiện chương trình học Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đảm nhiệm tất cả các công việc của một Dược sĩ Cao đẳng, các bạn có thể trở thành Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… với cơ hội thăng tiến nhanh.

Do đặc thù nghề nghiệp, thí sinh theo học khối ngành Y Dược muốn có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục, tiếp xúc với các loại thuốc trong quá trình học tập… đây chính là lý do khiến mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược nói chung, Cao đẳng Dược nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác…. Năm 2019, mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Mức học phí này được nhà Trường đã cân bằng các khoản chi phí khác nhau với mong muốn mang lại chi phí học tập tiết kiệm nhất không chỉ cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược mà còn áp dụng với một số ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định chung. Năm 2019, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có nguyện nguyện vọng theo học nên gửi hồ sơ về Trường trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2019. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Cao đẳng Dược năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …