Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại, em đang quan tâm ngành học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy nhiên có một điểm thắc mắc là không biết thời gian đào tạo của Trường là bao lâu trong năm 2019?

 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Bộ giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh trong nước có nhu cầu theo học với điều kiện vô cùng đơn giản. Nhằm xóa bỏ áp lực thi cử cho thí sinh, Nhà trường tuyển sinh trong năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng học bạ THPT. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia và có nhân thân tốt không tiền án tiền sự là có thể theo học tại Trường.

Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo trong 3 năm, thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, học đi đôi với thực hành. Đảm bảo có thể làm được việc ngay khi ra trường. Đào tạo thời gian ngắn hơn ĐH nên việc ra trường sớm hơn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí dành cho học tập và sinh hoạt. Bên cạnh đó ra trường sớm giúp bạn có lợi thế hơn về cơ hội việc làm.

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo dục công nhận. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm… để sinh viên rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Y dược ngành học mang đến nhiều cơ hội cho người học
Y dược ngành học mang đến nhiều cơ hội cho người học

Trong năm 2019, được sự tin tưởng của Bộ giao cho đào tạo nguồn nhân lực Y Dược và có thể tự chủ về mức học phí của mình. Tuy nhiên, nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí Cao đẳng Dược năm 2019 hợp lý, Nhà trường đã có đề án giảng dạy và mức thu học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo trong năm 2019. Bên cạnh đó, Trường còn có những suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt nhằm phần nào giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho gia đình sinh viên trong thời gian học tập tại trường.

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể nâng cao kiến thức của mình trong năm 2019. Vì vậy, nếu bạn có đam mê với ngành Dược và muốn có được một tương lai sáng giá hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …