Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm phúc khảo

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm phúc khảo

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mặc dù đã hết thời gian điều chỉnh nguyện vọng, tuy nhiên Bộ GD&ĐT vừa thông báo cho phép thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng nếu có thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo trước 17h ngày 2/8.

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm phúc khảo

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm phúc khảo

Bộ GD&ĐT vừa có thông báo khẩn gửi các sở GD&ĐT cho phép thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển sau phúc khảo.

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm phúc khảo

Theo thông báo này, đối với các thí sinh đã đăng ký xét tuyển, có thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo, Sở Giáo dục và Đào tạo phải thông báo để tất cả thí sinh biết.

Những thí sinh có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì đến ngay các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu (kể cả thí sinh đã điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trước khi biết điểm phúc khảo, nay thay đổi điểm cần điều chỉnh lại). Bộ GD-ĐT yêu cầu các Sở GD-ĐT tập hợp thông tin và báo cáo Bộ GD-ĐT để kịp thời giải quyết.

Các bộ phận liên quan tiếp tục rà soát, cập nhật chính xác lên hệ thống Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh, tuyệt đối không để sót phiếu (quên phiếu) không nhập.

Tất cả các công việc trên yêu cầu kết thúc trước 17 giờ ngày 2.8.2019. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị các đơn vị báo cáo kịp thời về Bộ GD – ĐT (qua Vụ Giáo dục Đại học) để phối hợp giải quyết

Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 63 hội đồng thi của các tỉnh thành cả nước đã hoàn thành công tác chấm phúc khảo bài thi tự luận và trắc nghiệm kì thi THPT quốc gia 2019.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tổng số bài thi được phúc khảo là 57.639; trong đó số bài thi trắc nghiệm là 40.887.

100% các bài thi trắc nghiệm đề nghị được phúc khảo tại 32 Hội đồng thi có kết quả phúc khảo không thay đổi so với kết quả ban đầu.

Những thí sinh quan tâm đến ngành Y Dược, muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiếp tục đăng ký xét tuyển trên website của trường hoặc tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của trường. Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ ngày 1/8 đến ngày 31/8/2019.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …