Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Nhập học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

Nhập học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện gì, hồ sơ nhập học cần những giấy tờ gì?

Nhập học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

Nhập học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có vai trò quan trọng trong việc điều trị và phục hồi cho người bệnh. Nhiệm vụ của ngành này là giúp người bệnh phục hồi lại chức năng vận động của cơ thể đã bị mất do di chứng của chấn thương, bệnh tật hoặc bẩm sinh. Ra đời cùng với sự phát triển của Y học và khoa học công nghệ, Kỹ thuật Phục hồi chức năng từ khi ra đời đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người bệnh.

Ngày nay nguồn nhân lực KTV Vật lý trị liệu và PHCN còn rất ít, trong khi đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe, điều trị bằng Vật lý trị liệu PHCN là rất lớn. Sau khi học ngành này, KTV Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, cụ thể KTV Vật lý trị liệu có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các spa, các trung tâm phục hồi chức năng…

Điều kiện nhập học Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH.

Theo đó, thí sinh đáp ứng được điều kiện này là có thể nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến trên website của trường tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Tuyển sinh Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Tuyển sinh Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Hồ sơ nhập học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN năm 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …