Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường làm gì?

Sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường làm gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hầu hết thí sinh yêu thích ngành Dược đều thắc mắc khi học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có thể làm những công việc gì. Để có thể hiểu hơn hãy xem qua bài viết dưới đây.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có nhiều cơ hội việc làm
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có nhiều cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Dược TPHCM ra trường làm gì?

Nói đến Ngành Dược hiển nhiên mọi người sẽ nghĩ ngay khi ra trường thì sẽ đi bán thuốc tại các quầy thuốc, nhà thuốc tây,…Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành Dược như hiện nay thì lĩnh vực hoạt động ngày càng mở rộng. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có rất nhiều lựa chọn, tùy vào năng lực cũng như sở trường của bản thân và các yếu tố khác sẽ có thể làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau cụ thể như sau:

Tại Bệnh viện: Sinh viên có thể trở thành Dược sĩ lâm sàng, có nhiệm vụ cung ứng, đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tư vấn cho các bác sĩ về các tương tác của thuốc trong việc kê toa.

Tại các cơ sở sản xuất Dược phẩm: Sinh viên được đào tạo nghiệp vụ theo yêu cầu các nhà máy xí nghiệp Dược sau đó sẽ làm việc tại các khâu trong dây chuyền sản xuất Dược phẩm. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia nghiên cứu sản xuất các hoạt chất mới, kiểm tra quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng,…

Tại các trường Cao đẳng Đại học: Sinh viên có thể làm giảng viên Trung cấp Dược hoặc trợ giảng cho dược sĩ đại học.

Tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm: Kiểm nghiệp chất lượng của thuốc nhằm phát hiện các loại thuốc giả, thuốc có chất lượng kém.

Tại các Nhà thuốc: sinh viên sẽ làm nhiệm vụ bán thuốc theo đơn của Bác sĩ. Tư vấn sử dụng thuốc cũng như tương tác thuốc cho người sử dụng.

Tại các Doanh nghiệp sản xuất, phân phối thuốc: Sinh viên làm nhiệm vụ tiếp thụ và phân phối thuốc đến các nhà thuốc, bệnh viện,…cho các công ty dược. Trình dược viên là nghề nghiệp có thu nhập cao nếu sinh viên có năng lực bán hàng tốt bởi ngoài mức lương cơ bản sinh viên sẽ được hưởng những khoảng tiền “hoa hồng” theo năng lực bản thân.

Ngoài ra, với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên hoàn toàn có thể tự mở một quầy thuốc tân dược.

Học cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Với chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên dể tiếp thu kiến thức mới cũng như những kinh nghiệm thực tế ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liên bệnh viện
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liên bệnh viện

Ngoài ra với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cùng nhiều thời gian thực hành thực tập sẽ giúp sinh viên cũng cố lại những kiến thức cũ và rèn luyện dược tay nghề vững chắc. Kết thúc khóa học, sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn  toàn có thể tìm cho mình một công việc ổn định

Nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu:

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp về nhà trường theo địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …