Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Xét Nghiệm TPHCM / Trung cấp xét nghiệm TPHCM có lớp đào tạo T7 & CN không?

Trung cấp xét nghiệm TPHCM có lớp đào tạo T7 & CN không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

 

Em muốn học Trung cấp xét nghiệm TPHCM nhưng hiện tại em đang đi làm nhà trường có lớp nào đào tạo vào T7 & CN không? Thời gian học là bao lâu?

( Nguyễn Minh Kha – nguyenmkhoa.bentre1994@gmail.com )

Trung cấp Xét nghiệm có lớp học T7 CN không?
Trung cấp Xét nghiệm có lớp học T7 CN không?

Cám ơn bạn Nguyễn Minh Kha đã quan tâm đến Ngành xét nghiệm nhà trường. Ban tư vấn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ tư vấn về thời gian đào tạo Trung cấp xét nghiệm cụ thể như sau:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế

 Ngành xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được coi là ngành đào tạo mũi nhọn. Mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thực hiện thành thạo các xét nghiệm y học để cung cấp các bằng chứng khoa học một cách chính xác hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh nhằm điều trị phòng ngừa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền với thực hành bệnh viện sẽ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn ngành nghề. Hoàn thành khóa học, sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm. Với những kiến thức đã học và kinh nghiệm thực hành bệnh viện sẽ là hành trang quý báu giúp sinh viên tự tin tìm cho mình một công việc ổn định.

Tuyển sinh đào tạo nhân lực ngành xét nghiêm chất lượng cao
Tuyển sinh đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành xét nghiệm

Trong năm 2017, nhà trường tuyển sinh lớp Trung cấp xét nghiệm đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.

Thời gian học Trung cấp Xét nghiệm như thế nào?

Đối với trường hợp bạn Minh Kha nhà trường vẫn chưa biết bạn đã có bằng cấp như thế nào do đó nhà trường sẽ đưa những khung đào tạo hiện nay cho bạn tham khảo:

Học 10 tháng: Trường hợp đào tạo ngắn nhất giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y học cổ truyền, …

Học 12 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Nhạc, Họa…

Học 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh thi trượt kỳ thi THPT quốc gia. Học viên được trang bị những kiến thức chương trình cấp 3 song song chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh. Hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học và chứng nhận hoàn thành chương trình cấp 3.

Học 3 năm: Nhà trường áp dụng với những đối tượng tốt nghiệp Trung học cơ sở (lớp 9). Đối với trường hợp này, các bạn sẽ được học những kiến thức THPT trước và những kiến thức chuyên ngành. Tốt nghiệp khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học và chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình cấp 3.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Xét nghiệm TPHCM:

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học và đến trực tiếpTrường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q. Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Lịch khai giảng lớp trung cấp xét nghiệm đợt 2 năm 2017

Xét nghiệm được xem là một ngành mới trong hệ thống y tế của nước …