Trang chủ / Tin tức / Sĩ tử 2k1 nên chọn trường học nào xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2019 để tránh trượt NV1?

Sĩ tử 2k1 nên chọn trường học nào xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2019 để tránh trượt NV1?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh hoang mang trong việc chọn ngành, chọn trường bởi những dự thảo đổi mới vừa được Bộ GD thông qua. Vậy các Sĩ tử 2k1 nên chọn trường học nào xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2019 để tránh trượt NV1?

Nên chọn trường học nào xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2019 để tránh trượt NV1?
Nên chọn trường học nào xét tuyển trong mùa tuyển sinh năm 2019 để tránh trượt NV1?

Đại học không phải là con đường duy nhất đưa bạn đến ngưỡng cửa thành công

Mùa tuyển sinh năm 2019 đã đến rất gần, vì thế lúc này khá nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết chọn trường, chọn ngành như thế nào để không bị trượt nguyện vọng 1. Tuy nhiên theo các chuyên gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 các bạn trẻ nên dựa vào học lực của mình để đưa ra sự lựa chọn, đồng thời nên cân nhắc và định hướng đến việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì đây mới là yếu tố cốt lõi để các bạn làm mục tiêu phấn đấu.

Một thực tế hiện nay là nhiều người vẫn giữ những suy nghĩ rằng phải có bằng cấp cao thì mới dễ dàng xin được công việc ổn định và mức thu nhập cao nhưng suy nghĩ này chỉ là một yếu tố thiển cẩn, cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng thất nghiệp chỉ vì “mác đại học”. Thực tế điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm nhất hiện nay không phải là một tấm bằng đẹp, một số điểm tốt nghiệp lớn mà họ quan tâm đến việc bạn có thể đem lại lợi ích gì cho họ, bởi họ không cần một ứng viên có tấm bằng đẹp mà kỹ năng làm việc yếu kém, chuyên môn không đảm bảo. Ai trong chúng ta đều dễ dàng có thể nhìn thấy nhiều cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành, trái nghề, trong khi những người tốt nghiệp ở các trường Cao đẳng, trường nghề thì dễ dàng và nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường với mức lương khiến nhiều người khác phải ghen tỵ. Đó cũng là hậu quả của tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” trên thị trường lao động hiện nay. Vì thế chúng ta có thể khẳng định con đường học Đại học không phải là con đường thành công duy nhất mà sự thành công đó chỉ được quyết định khi bạn có thể tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập xứng đáng.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người giàu nhất thế giới Bill Gates từng đạt được điểm số gần như hoàn hảo trong kỳ thi SAT và ghi danh vào Đại học Harvard năm 1973. Tuy nhiên chỉ 2 năm sau đó, ông lại bỏ học để thành lập công ty cùng với Paul Allen, chính là khởi đầu của đế chế hùng mạnh Microsoft. Nhờ vào những cống hiến trong sự nghiệp của mình mà năm 2007 Đại học Harvard vẫn trao cho Bill tấm bằng Đại học danh dự. Năm 2009, Forbes đánh giá tổng tài sản của Bill Gates vào khoảng 40 tỷ USD.

Do đó, các bạn trẻ không nên ép buộc bản thân mình phải vào Đại học bằng mọi giá mà hãy biết nắm các thế mạnh của mình. Nếu không thể đi bằng con đường Đại học thì bạn có thể đi bằng con đường vòng, quan trọng nhất là tìm cho mình một ngành học có triển vọng và bạn phải yêu thích nó, muốn dựa vào nó để gây dựng tương lai sau này. Ví dụ năm 2019, Bộ Giáo dục đã đưa ra quy định thí sinh phải có học lực giỏi mới được đăng ký xét tuyển khối ngành sức khỏe, trong khi học lực của bạn chỉ ở mức trung bình khá thì bạn đừng nản chí mà thay vào đó là đăng ký học ở các bậc thấp hơn nhưng với lòng đam mê nhiệt huyết thì sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những công việc đúng chuyên môn với mức lương không hề kém cạnh với các bạn Đại học ra trường, thậm chí còn có thể cao hơn nữa.

Theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019
Theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Khi Đại học không phải là con đường thành công duy nhất thì các bạn trẻ cũng không nên gồng mình để giành lấy cái mác Đại học mà hãy làm hết sức mình khi có thể. Bởi nếu bạn không có niềm đam mê thì quá trình học bạn cũng không thể tiếp thu kiến thức, thậm chí nếu bạn không thể định hướng cho tương lai nghề nghiệp sau này thì bạn có học Đại học ra và tốt nghiệp cũng trở thành kẻ thất bại, thất nghiệp và chỉ còn 2 bàn tay trắng.

Vì thế một hướng đi mới các thí sinh có thể tham khảo là theo học Cao đẳng các khối ngành sức khỏe với các ngành học tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng lớn không lo đến tình trạng thất nghiệp như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Theo đó điều kiện theo học khối ngành này cũng không quá khắt khe, mặt khác thời gian đào tạo cũng như kinh phí học tập cũng được gói gọn đi rất nhiều. Một trong những địa chỉ tuyển sinh đào tạo mà các bạn trẻ có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường này đã có lịch sử lâu đời phát triển trong việc đào tạo các cán bộ ngành Y chủ chốt cho nước nhà. Hàng năm được Bộ và Nhân dân giao phó một chỉ tiêu đào tạo lớn phục vụ cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ tuyển sinh các ngành học có nhu cầu tuyển dụng lớn mà trong năm 2019 Nhà trường còn xây dựng một mô hình đào tạo chuyên sâu kết hợp lý thuyết song song với thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng cùng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng hết mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên. Vì thế đã có sắp sĩ gần 92% sinh viên tốt nghiệp của trường đều tìm kiếm được công việc ổn định và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất mà nhà tuyển dụng đề ra. Năm 2019, để tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ, Nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Mọi chi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh. Hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển Nhân Viên Content tại TPHCM năm 2021

Với nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng chiến lược ngày một đi …