Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được cấp bằng chính quy hay không và thời gian đào tạo là như thế nào?

Phạm Tuyết Vân – Củ Chi

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Cám ơn bạn Tuyết Vân đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sức hút của Ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng trong những năm qua ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong ngành y tế. Nếu như trước kia, người điều dưỡng chỉ là phụ tá của bác sĩ, thì ngày nay Ngành Điều dưỡng đã trở thành một ngành nghề độc lập cùng cộng tác với Bác sĩ, Dược sĩ nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho công đồng.

Hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện đang thiếu trầm trọng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều bạn trẻ đã đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cho mình một công việc ổn định lâu dài.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trước thực trạng thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên như hiện nay, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có xu hướng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu tìm một hướng đi mới tốt hơn.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành
Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện để được đăng ký là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang có, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Sư phạm,…

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Sâu y lý – Giỏi Y thuật”, Nhà Trường luôn đổi mới chương trình đào tạo, đầu tư trang bị đầy đủ, nâng cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dạy học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy:

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện mà nhà trường đưa ra thì thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM theo địa chỉ: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …