Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông tư 26,27 mới nhất đưa ra yêu cầu tất cả các cơ sở y tế công cần chuẩn hóa Bộ Y tế từ Trình độ Cao đẳng trở lên, kéo theo nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày 1 tăng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở Y tế công lập cần chuẩn hóa từ bậc Cao đẳng trở lên. Trong bối cảnh nhiều nơi trên cả nước còn sử dụng rất nhiều cán bộ công nhân viên chưa đạt chuẩn, nên việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ngành Điều Dưỡng. Đó cũng là lý do mà hiện nay rất nhiều bạn đổ xô đăng kí tham gia học các lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ liên thông  trong và ngoài giờ hành chính.

Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng chính quy
Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng chính quy

 Điều kiện Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhu cầu bổ sung nhân lực cho ngành điều dưỡng hiện nay đang rất được chú trọng. Chính vì thế mà các thí sinh lựa chọn công việc Điều dưỡng ngày càng nhiều.

Đồng thời, người có nhu cầu nâng chuẩn từ trung cấp lên Cao đẳng cũng chiếm một số lượng đáng kể. Do đó, việc học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng cũng là một quá trình quan trọng trên con đường nâng chuẩn phù hợp với yêu cầu của Bộ Y tế.

Những năm trước đây, quy chế tuyển sinh Liên Thông yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới được dự thi. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh đam mê, có nguyện vọng liên thông, quy chế tuyển sinh năm nay được mở rộng hơn so với mọi năm. Cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng hoặc Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ như Trung Cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Kỹ  thuật phục hình răng, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa…. Cũng được tham gia dự thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ liên thông

  • Những thí sinh nào đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng sẽ học Liên thông trong 15 tháng (1 năm 3 tháng)
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ phải học thêm 3 tháng chuyển đổi chứng chỉ điều Điều dưỡng nên sẽ phải học trong vòng 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp khóa Liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, người học có thể tham gia dự thi xét tuyển công chức, viên chức ngành Y tế. Đồng thời cũng có thế liên thông lên bậc Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo uy tín, chất lượng, học đi đôi với hành
Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo uy tín, chất lượng, học đi đôi với hành

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, dừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu được giao, nhằm tạo điều kiện  thuận lợi cho học viên vừa đi học vừa có thể đi làm, nhà trường mở lớp đào tạo tất cả các ngày trong tuần.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để tham gia thi liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch ( Có mộc đỏ xác nhận cơ quan địa phương nơi cư trú hoặc tại nơi đang làm việc)

Nếu bạn có nhu cầu học Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM theo địa chỉ: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …