Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM mấy năm ra trường?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM mấy năm ra trường?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước thực trạng tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm, nhiều bạn trẻ chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM nhằm tìm được công việc ổn định lâu dài.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Văn bằng 2 tại TPHCM
Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Văn bằng 2 tại TPHCM

Tầm quan trọng của Ngành Điều dưỡng

Có thể thấy Việt Nam đang bước vào thời kỳ dân số già hóa và bùng nổ dân số. Ngoài ra, với tình trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay thì bệnh tật ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của của người dân không ngừng tăng và gây áp lực lớn đến các bệnh viện, trung tâm y tế,…Trong đó Điều dưỡng là một trong những ngành chịu áp lực nhiều nhất. Bởi Điều dưỡng viên có vai trò lòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, là người phụ trách công tác điều dưỡng tức là kiểm tra tình trạng sức khỏe người bệnh, chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân cùng một số công việc khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Vì vậy, Ngành Điều dưỡng trong những năm qua luôn thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn không đáp ứng được nhu cầu. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng VB2 ra sao?

Nhận thấy nhu cầu học chuyển đổi Ngành Điều dưỡng rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017. Với hình thức xét tuyển miễn thi, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội theo đuổi ngành Điều dưỡng tại trường.

Đào tạo nhân lực Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế
Đào tạo nhân lực Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh,…): Thời gian học 18 tháng
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe ( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…): Thời gian học 20 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ,có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhà trường tuyển sinh đào tạo liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy nếu có nguyện vọng học chuyển đổi ngành điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …