Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay không?

Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không may đánh mất bảng điểm thì có thể đăng ký xét tuyển nữa không?

Ngọc Lan (Đồng Nai)

Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay không?

Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng được nhiều người lựa chọn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, bắp nhịp được với xu thế phát triển của xã hội. Theo đó, với câu hỏi: “Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay không?” của bạn Ngọc Lan thì ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường xin giải đáp cụ thể như sau:

Nếu như những năm trước đây, quy chế tuyển sinh liên thông bắt buộc các các thí sinh phải thi tuyển khắt khe và có chứng chỉ chuyển đổi khi liên thông chéo ngành thì nay quy chế tuyển sinh liên thông đã thay đổi. Thay vì phải thi tuyển thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển. Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
 • Thí sinh có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Theo đó, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có sức khỏe tốt và đảm bảo được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Chính vì vậy, với thắc mắc: “Bị mất bảng điểm Trung cấp có được đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?” thì ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời là có, bởi điều kiện tuyển sinh liên thông chỉ yêu cầu bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập thì chúng tôi khuyên bạn nên về lại trường cũ để xin cấp lại bảng điểm và bổ sung vào hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho quá trình làm Điều dưỡng viên sau này. Đặc biệt, với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà bạn chuẩn bị sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Thí sinh có nhu cầu học cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …