Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Đào tạo Dược sĩ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu tại TPHCM?

Đào tạo Dược sĩ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu tại TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín chất lượng để học tập, theo đuổi đam mê lĩnh vực dược là băn khoăn của rất nhiều thí sinh.

Trường nào đào tạo Dược sĩ chính quy

Học Dược sĩ chính quy phải chọn đúng trường

Ngành Dược có sức hấp dẫn rất lớn đối với giới trẻ hiện nay bởi với đây là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn mang lại nhiều cơ hội việc và thu nhập cao cho sinh viên Ngành Dược mới ra trường. Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ có trình độ chuyên môn và có kỹ năng tay nghề các bạn trẻ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Nếu thí sinh có học lực giỏi thì có thể tham những Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy như Trường đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…Ngoài ra với học lực trung bình, khá thí sinh có thể lựa chọn Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với hơn 8 năm thành lập và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang phát triển trở thành địa chỉ tin cậy để nhiều bạn trẻ theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên đa khoa, Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học,… của mình.

Học Dược sĩ ở đâu tốt?
Học Dược sĩ ở đâu tốt?

Năm 2017, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì sẽ sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Và hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sĩ sử dụng hình thức thi tuyển môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nhà trường luôn cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc cải thiện cơ sở vật chất, trang bị phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cùng với khối lượng thời gian thực hành tăng lên đến 60% sẽ giúp sinh viên vững kiến thức và giỏi tay nghề.

Tốt nghiệp ra trường Dược sĩ Cao đẳng có thể làm những công việc gì?

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi hoàn thành chương trình tại trường, sinh viên hoàn toàn có thể làm nhiều công việc trong thế giới rộng lớn của ngành Dược như:

Dược sĩ gắn liền với những viên thuốc
Dược sĩ gắn liền với những viên thuốc
  • Chủ quầy thuốc: sau khi có chứng chỉ hành nghề cùng tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy tại trường bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc tân dược.
  • Dược sĩ nhà thuốc: Thực hiện bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, liều dùng, thời điểm dùng và các tương tác thuốc có thể xảy ra cho người bệnh.
  • Trình Dược viên: là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc. Giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối thuốc cho các doanh nghiệp.
  • Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.
  • Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Làm việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
  • Đào tạo nhân lực dược: giảng viên trung cấp dược, trợ giảng cho dược sĩ đại học.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín tại TPHCM:

Thí sinh có đăng ký xét tuyển cao đẳng dược tại TPHCM chuẩn bị 1 bộ Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ những giấy tờ cần thiết và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược …