Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Marketing Dược ngành nghề mang lại thu nhập cao

Marketing Dược ngành nghề mang lại thu nhập cao

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong thời điểm ngành công nghiệp Dược đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì công việc Marketing Dược sẽ mang lại thu nhập cao cho các Dược sĩ.

Marketing Dược ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm
Marketing Dược ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm

 Sức hút mạnh mẽ của ngành Dược ở nước ta hiện nay

Có thể thấy nước ta đang có tốc độ dân số cao, cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ kéo theo mật độ dân số tập trung rất cao ở các đô thị. Điều này khiến môi trường ngày càng ô nhiễm, vệ sinh an toàn thực phẩm còn chưa cao. Hơn nữa đội ngũ y tế hiện nay đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng do đó dẫn đến chất lượng khám chữa bệnh vẫn còn hạn chế.

Những nguyên nhân trên đã phần nào cho thấy mức độ bệnh tật ở nước ta đang có chiều hướng tăng nhanh mặc cho cho những cố gắng cải thiện và phòng ngừa của cả xã hội và cơ quan quản lý.

Hiện nay, nhu cầu về thuốc phòng bệnh và chữa bệnh của người dân ngày càng cao, đa dạng về số lượng và chủng loại thuốc. Ở nước ra đã có trên 120 nhà máy GMP sản xuất thuốc vì vậy việc cung cấp Dược phẩm đang trong tình trạng cạnh tranh khá gay gắt. Do đó vấn đề Marketing Dược ngày càng được chú trọng và đây cũng là công việc hái ra tiền của nhiều Dược sĩ Cao đẳng, đại học trẻ hiện nay.

Địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ chính quy
Địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ chính quy

Marketing Dược – Ngành nghề hái ra tiền

Các công ty Dược phẩm hiện nay luôn phải cạnh tranh nhau để giành lấy thị trường bởi hầu hết các sản phẩm điều trị bệnh đã có trên thị trường và cách giải quyết được điều này chỉ có thể dùng marketing. Do đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự Marketing Dược là rất lớn với mức thu nhập hấp dẫn.

Marketing Dược thực sự sẽ không giống với những hình thức Marketing khác bởi việc Marketing Dược phải nhắm đúng đối tượng, đúng giá và đúng nơi cần. Những người làm công việc Marketing Dược, Trình Dược viên ngoài được trang bị những kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp họ cần phải được trang bị những kiến thức chuyên môn về bệnh học, dược lý,…Do đó nhà tuyển dụng thường lựa chọn tuyển dụng những ứng viên tốt nghiệp các trường cao đẳng dược, đại học dược,…với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Học Dược sĩ chính quy ở đâu uy tín chất lượng?

Để trở thành một Trình Dược viên hoặc nhân viên Marketing Dược giỏi thì ngoài năng lực bản thân thì môi trường đào tạo chính là yếu tố quyết định. Tại TPHCM hiện nay có nhiều trường đại học uy tín đào tạo chuyên ngành Dược như trường Đại học Y Dược TPHCM, đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…nhưng điều kiện đầu vào thật không dễ dàng. Đối với những bạn trẻ có học lực trung bình, khá có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Dược sĩ chính quy tại TPHCM
Đào tạo Dược sĩ chính quy tại TPHCM

Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển; hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức thi tuyển 3 môn cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành. Hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng dược chính quy có thể liên thông tiếp tục lên bậc đại học theo quy định của Bộ.

Trải qua 8 năm thành lập và phát triển, nhà trường ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của phụ huynh và học sinh. Theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức thức về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Bào chế , Marketing Dược,…bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Thời gian học tập lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên ôn lại những ký thức đã học trên giảng đường và nâng cao tay nghề chuyên môn. Ngoài ra sinh viên còn được học tập thực tế chuyên ngành tại các công ty dược , bệnh viện, nhà thuốc,….giúp sinh viên hiểu việc và làm được việc.

Địa chỉ nhận Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM hiện đang tuyển sinh ngành Dược, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …