Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM gắn liền hệ thống bệnh viện?

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM gắn liền hệ thống bệnh viện?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên muốn giỏi phải vững tay nghề, học đi đôi với hành. Mô hình đào tạo kết hợp giữa Trường học và Bệnh viên là môi trường lý tưởng để trở thành cán bộ y tế giỏi.

cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm
Đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Trường học gắn liền bệnh viện là gì?

Việc đào tạo gắn liền với thực tiễn, giúp sinh viên vững tay nghề hơn. Sau khi tốt nghiệp các cơ sở Y tế không cần đào tạo lại từ đầu. Những kiến thức sinh viên học có thể áp dụng ngay trong thực tế. Đôi khi có những kiến thức và trường hợp chỉ có thực tế mới có thể dạy.

Đây là mô hình Bệnh viện của Trường học đang các trường học đang áp dụng trên cả nước để nâng cao chất lượng đào tạo và quy mô nhằm hướng tới chất lượng là hàng đầu. Trường Cao đẳng y Dược Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong ngành Y – Dược. Đào tạo sinh viên có tay nghề cao, việc làm ổn định sau  khi tốt nghiệp.

Tại sao nên áp dụng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện

Việc áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ đối với sinh viễn lẫn giảng viên. Đặc biệt là với các bài tập thuộc hệ Cao đẳng Điều dưỡng như đo huyết áp, tim mạch… hay các bài tập thực hành nhà thuốc đối với những sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…

  • Những kiến thức thực tế sẽ dễ dàng tiếp xúc hơn, sinh viên được trải nghiệm những kiến thức lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điều này sẽ giúp sinh viên không những có được những kiến thức vững chắc, giỏi tay nghề, sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Đối với giảng viên việc áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ giúp những bài thực hành trở nên tốt hơn, giáo viên sẽ không phải vất vả giải đáp cho sinh viên bởi việc học tập theo mô hình này chính là “giáo cụ trực quan” tốt nhất giúp thí sinh quan sát, học tập và rút ra những kết luận sau mỗi buổi học.
cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm
Đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mô hình bệnh viện – trường học

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn Bộ Y tế

Là 1 trong những trường đón đầu ngành Y tế, phát triển lên tầm vĩ mô. Hướng tới chất lượng đào tạo sinh viên là thế mạnh của trường. Trường có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. Đó chính là cơ hội “vàng” mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Bên cạnh mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tích đổi mới cơ sở vật chất, có được giúp thí sinh được học trong môi trường tốt và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng giảng dạy Đại học Dược Tp.HCM, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam…

Năm 2017 Nhà trường xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện, vì thế sẽ không yêu cầu điểm sàn hay tổ hợp xét tuyển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT. Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh có nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề.

Đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyên Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y …