Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Học ngành dược thì phải chọn đúng Trường dược

Học ngành dược thì phải chọn đúng Trường dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành dược là ngành đòi hỏi khắt khe trong công tác đào tạo vì vậy để trở thành dược sĩ có tay nghề giỏi thì ngay từ khi đăng ký xét tuyển các em cần phải chọn các trường chuyên ngành có uy tín về đào tạo y dược.

Cơ hội làm việc trong ngành Dược những năm gần đây luôn rộng mở, tuy nhiên để có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân các thí sinh cần chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt, như vậy trình độ và kỹ năng của sinh vien sau khi ra trường mới đảm bảo được chất lượng, được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những cơ sở đào tạo cán bộ ngành Dược tốt nhất, trong nhiều năm qua đã đào tạo ra nguồn nhân lực cho ngành Y Dược. Sinh viên sau khi học tập tại đây đều có thể tìm cho mình một công việc đúng chuyên môn, mức lương xứng đáng.

Đào tạo y dược phái gắn liền với  bệnh viện

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên trong thời gian 2,5 năm. Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Với phương châm đào tạo chú trọng chất lượng đầu ra cho sinh viên, Nhà trường luôn kết hợp đào tạo lý thuyết song song với thực hành, giúp tay nghề thí sinh được nâng cao.

Nhằm nâng cao chất lượng để cạnh tranh, Nhà trường luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cải tiến trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo, đồng thời tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều trường Đại học, bệnh viện uy tín trên cả nước như trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học y dược TPHCM…

Cao đẳng y dược pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với 3 chuyên ngành chính Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh muốn học tập tại đây chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên là 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp từ một ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe) hoặc 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp từ nhóm ngành sức khỏe).

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …