Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Tốt nghiếp trung cấp điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng dược?

Tốt nghiếp trung cấp điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng dược?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép các thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành Y dược được phép liên thông lên Cao đẳng dược với điều kiện là phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thời gian 3 tháng.

Từ năm 2016 trở về trước thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược, tuy nhiên theo quy định mới về việc liên thông trong lĩnh vực Y Dược cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp (trừ Trung cấp Dược) như Trung cấp Hộ sinh, Trung câp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm… được phép liên thông lên Cao đẳng Dược và phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

 Học chứng chỉ chuyển đổi ngành dược ở đâu?

Để có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi giao lưu với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, đây là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm tháng. Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình trong 2 khung giờ: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 và Học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Những thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược hãy gửi về địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …