Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Nhà thuốc – Bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Nhà thuốc – Bệnh viện

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mô hình đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng để sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức lẫn kỹ năng làm việc thực tế.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Nhà thuốc – Bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Nhà thuốc – Bệnh viện

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược, cung cấp đội ngũ Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y Dược Việt Nam. Phương châm của trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, sau khi ra trường có thể làm được việc luôn mà doanh nghiệp không phải đào tạo lại.

Ưu điểm của mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Nhà thuốc – Bệnh viện.

Ưu điểm của mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc là sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn là sinh viên để có thể vận dụng kiến thức đã được học vào thực tế ngành Dược thông qua hình thức học thực tế tại các Nhà thuốc, xử lý tình huống, nhập vai Dược sĩ đứng quầy bán thuốc… để hình dung được thực tế công việc của Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng thực hành, thực tiễn tại Nhà thuốc – Bệnh viện, Công ty sản xuất phân phối thuốc và ưu tiên phát triển kỹ năng chuyên môn ngành dược là điểm cộng của mô hình Trường Y Dược – Nhà thuốc Bệnh viện.

Dược sĩ Đỗ Thị Thu, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược pasteur cho biết, với tính chất đào tạo Nghề Dược thực tiễn, mang đến cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội cọ xát, trải nghiệm thực tế Nhà thuốc Bệnh viện, Công ty Dược phẩm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế để sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành, với thời lượng thực hành chiếm 70% và lý thuyết chiếm 30%. Thời gian học thực tiễn ngay tại doanh nghiệp Dược phẩm, Nhà thuốc – Bệnh viện chính là giai đoạn hiệu quả để sinh viên nắm bắt nhu cầu thị trường dược phẩm Việt Nam, gợi nền tảng ý tưởng khởi nghiệp ngành Dược khi tốt nghiệp ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thực hiện chỉ tiêu được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM. Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …