Trang chủ / Tin tức / ĐH Y Dược TPHCM hé lộ những cái tên đầu tiên trúng tuyển

ĐH Y Dược TPHCM hé lộ những cái tên đầu tiên trúng tuyển

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

45 thí sinh đầu tiên trúng tuyển thẳng hệ chính quy trường ĐH Y Dược TPHCM trong năm học 2018 – 2019 được hé lộ trong danh sách công bố chính thức.

ĐH Y Dược TPHCM hé lộ những cái tên đầu tiên trúng tuyển
ĐH Y Dược TPHCM hé lộ những cái tên đầu tiên trúng tuyển

Đây là những thí sinh đã đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế, đạt giải học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia. Trong số 45 học sinh được tuyển thẳng có 11 em đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia; 34 em đã tham dự kỳ thi tuyển chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi toàn quốc;

Ngành có thí sinh trúng tuyển thẳng nhiều nhất là ngành Y khoa với 11 em; ngành Dược có 8 thí sinh; Y học cổ truyền 7 thí sinh…

Danh sách các thí sinh trúng tuyển được Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp gồm:

Danh sách 34 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi toàn quốc:

Danh sách các thí sinh trúng tuyển ĐH Y Dược TPHCM

Danh sách các thí sinh trúng tuyển ĐH Y Dược TPHCM

Danh sách các thí sinh trúng tuyển ĐH Y Dược TPHCM

Danh sách các thí sinh trúng tuyển ĐH Y Dược TPHCM

Danh sách 11 thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia:

Danh sách 11 thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia

Danh sách 11 thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia

Trường ĐH Y dược TPHCM trong năm 2018 tuyển 2050 chỉ tiêu, bao gồm các chỉ tiêu diện tuyển thẳng, cử tuyển và dự bị. Bên cạnh những thí sinh trúng tuyển thẳng thì nhà trường cũng xét tuyển thí sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 với 2 mức điểm sàn là 21 và 18 điểm.

Theo chia sẻ từ phía đại diện ĐH Y dược TPHCM, ngành Y khoa là ngành lúc nào điểm xét tuyển cũng cao nhất trường. Dự đoán với đề thi THPT Quốc gia được đánh giá có sự phân hóa cao như năm nay thì điểm trúng ngành Y khoa của trường ĐH Y dược TPHCM sẽ thấp hơn so với năm ngoái (điểm trúng tuyển ngành Y khoa của trường ĐH Y dược TPHCM năm 2018 là 29,25 điểm), tuy nhiên vẫn chưa con số chính xác, cụ thể là bao nhiêu. Trưởng phòng đào tạo nhà trường, ông Nguyễn Ngọc Khôi cho biết thêm, điểm chuẩn trúng tuyển còn dựa vào số lượng thí sinh và chất lượng thí sinh đăng ký vào từng ngành. Những thí sinh có điểm từ 25-26 hoàn toàn có thể nộp đăng ký xét tuyển vào trường, bởi theo thống kê số thí sinh có điểm 3 môn toán, hoá, sinh toàn quốc từ 24 điểm trở lên có 1.575 em trên cả nước. Nhà trường sẽ áp dụng nguyên tắc tuyển từ điểm cao xuống xuống và những thí sinh này vẫn có hi vọng để vào trường.

Lựa chọn an toàn ngoài xét tuyển ĐH Y Dược TPHCM

Lựa chọn an toàn ngoài xét tuyển ĐH Y Dược TPHCM

Tuy nhiên nếu muốn lựa chọn giải pháp an toàn, tránh trường hợp “đỗ hụt” thì xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn bạn có thể tham khảo. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đều có cơ hội xét tuyển 5 mã ngành:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc trực tiệp tại Nhà trường hay gián tiếp theo đường bưu điện để có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh đảm bảo được những tiêu chí tuyển sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được những cơ hội việc làm tốt sau khi kết thúc khóa học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển dụng Nhân viên SEO + Content chưa có kinh nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển dụng Nhân viên SEO chưa có …