Trang chủ / Tin tức Y Dược / Đà Nẵng sẽ thực hiện rà soát nhiều học sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Đà Nẵng sẽ thực hiện rà soát nhiều học sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sở GD-ĐT Đà Nẵng vừa có công văn yêu cầu các điểm thi bố trí phòng thi dự phòng, giãn cách bàn thi cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT vào đầu tháng 8 tới.

Đà Nẵng sẽ thực hiện rà soát nhiều học sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Đà Nẵng sẽ thực hiện rà soát nhiều học sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, TP Đà Nẵng sẽ thực hiện rà soát nhiều học sinh dự thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, mỗi địa điểm thi THPT năm 2020 trên địa bàn thành phố sẽ có ít nhất 2 phòng dự phòng và phải sắp xếp đảm bảo giãn cách giữa các bàn dành cho thí sinh.

Đồng thời, đảm bảo an toàn cho cán bộ coi thi, nhân viên phục vụ và thí sinh dự thi. Các điểm thi báo cáo công tác chuẩn bị, kiểm tra, rà soát… về Sở GD-ĐT trước 14h ngày 29/7. Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên có trách nhiệm chỉ đạo rà soát tình hình sức khỏe 100% học sinh, học viên tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Những trường hợp học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở phải báo cáo về Sở GD-ĐT Đà Nẵng trước 10h ngày 4/8.

Năm nay, kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong 2 ngày 9/8 và 10/8. Đà Nẵng có gần 11.000 thí sinh đăng ký dự thi. Toàn thành phố có 24 điểm thi với 465 phòng thi tại các trường THCS, THPT. Trước đó, Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã yêu cầu các Phòng GD-ĐT, học sinh, học viên nghỉ học và dừng tất cả các hoạt động tập trung học sinh từ 13h ngày 26/7 đến khi có thông báo tiếp theo.

Bên cạnh đó, Sở cũng đề nghị tổ dân phố, chính quyền địa phương và kêu gọi toàn thể nhân dân tăng cường giám sát, thông tin đến cơ quan chức năng những trường hợp vi phạm quy định trên để kịp thời phối hợp, xử lý.

Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học từ chiều 26/7

Đà Nẵng cho học sinh nghỉ học từ chiều 26/7

Theo nguồn tin tức Y Dược, trước diễn biến mới của dịch Covid-19 khi Đà Nẵng ghi nhận 2 ca mắc mới đều bị lây nhiễm trong cộng đồng, trưa ngày 26/7, Sở GD-ĐT đã có công văn yêu cầu cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học.  Theo đó, Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu các Phòng GD-ĐT, các trường học cho học sinh, sinh viên nghỉ học và dừng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên từ 13 giờ ngày 26/7 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đối với các trường ĐH ngoài công lập, Sở GD-ĐT đề nghị căn cứ tình hình thực tế và chỉ đạo của Bộ chủ quản để quyết định về việc tập trung sinh viên, học viên.

Đối với các trường đại học ngoài công lập theo dõi chặt chẽ tình hình cán bộ, giảng viên, sinh viên ngoại tỉnh. Kiểm tra, giám sát chặt chẽ các hoạt động của sinh viên. Khuyến cáo sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bác sĩ thú y: Một nghề cao quý nhưng thiếu hụt nhân lực

Ngành Thú y (Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn …