Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Cao đẳng Hộ sinh có thực hiện xét tuyển học bạ năm 2020 hay không?

Cao đẳng Hộ sinh có thực hiện xét tuyển học bạ năm 2020 hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh tìm hiểu Cao đẳng Hộ sinh có xét tuyển học bạ không, điều kiện như thế nào?

Cao đẳng Hộ sinh có thực hiện xét tuyển học bạ năm 2020 hay không?

Nữ Hộ sinh là những người làm việc trong ngành Y tế và có vai trò đặc biệt trong quá trình tư vấn giáo dục, đảm bảo được tình trạng sức khỏe cũng như giúp các sản phụ trước, trong và sau khi sinh nở. Bên cạnh đó, họ còn là người thăm khám sức khỏe phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình và cộng đồng. Vì thế, Hộ sinh được đánh giá là ngành quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y, nắm được điều đó hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tham gia đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Hộ sinh có thực hiện xét tuyển học bạ năm 2020 hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín với kinh nghiệm nhiều năm chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, cung cấp đội ngũ nhân lực có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao cho ngành y tế trong và ngoài nước. Trong đó, ngành Hộ sinh được Nhà trường chú trọng đào tạo chuyên sâu thực hành, bởi đây là ngành học thực tế, cần có kỹ năng chuyên môn và thực hành chuyên sâu mới có thể đảm nhận tốt công việc.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với quy định về điều kiện tuyển sinh như trên các thí sinh chỉ cần hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp là có thể nộp hồ sơ xét tuyển để trở thành sinh viên của trường mà không áp lực thi cử.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cho biết, năm 2020 Nhà trường không chỉ áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản mà còn áp dụng mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu, giúp các bạn sinh viên theo học không những có thể lĩnh hội kiến thức ngành Hộ sinh mà còn biết cách vận dụng kiến thức đó vào công việc thực tế, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Nếu các các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Hộ sinh có thể làm một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài ngành Hộ sinh, Nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo các ngành Y mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …