Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Các môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy

Các môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm hiểu các môn học có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy sẽ giúp các sinh viên theo học có cơ hội  tìm hiểu và đưa ra quyết định học tập cho mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, so với những ngành nghề trong khối ngành Y dược thì ngành vật lý trị liệu là ngành học mang những ưu thế nhất định khi nâng cao cơ hội việc làm và sở hữu mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường, đặc biệt có khả năng phát triển công việc tại nhiều vị trí. Dù là ngành “sinh sau, đẻ muộn” hơn nhiều ngành học khác nhưng ngành Vật lý trị liệu ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong chu trình hoạt động ngành Y.

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành Vật lý trị liệu với xã hội cũng như với các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước. Điều kiện tham gia đăng ký học là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Với các thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2020 có thể nộp hồ sơ sơ ngay sau khi nhận được giấy báo tốt nghiệp THPT.

Đảm bảo được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được học trong vòng thời gian 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành cùng các môn học lý thuyết, thực hành phục vụ công việc sau khi tốt nghiệp.

Các môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy

Các môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Khác với chương trình học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm các môn học sau đây:

  • Các môn học đại cương: Chủ nghĩa Mac –Lênin, triết học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Ngoại ngữ, Tin học… Đây là những môn học bắt buộc tại bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào mà sinh viên đều theo học.
  • Môn cơ sở khối ngành: Xác xuất – Thống kê y học, Hóa học, Sinh học và di truyền Nghiên cứu khoa học, Tâm lý học y đức – Đạo đức y học.
  • Môn chuyên ngành: Giải phẫu, sinh lý, Giải phẫu bệnh, Hóa sinh,… Cuối cùng là phần quan trọng nhất, đó là bộ môn chuyên ngành gồm những môn như sau: Giải phẫu chức năng, khoa học thần kinh, vận động học và sinh cơ học khớp, lượng giá chức năng, vận động trị liệu,…

Trong các phần học môn chuyên ngành các thí sinh học phải hết sức tập trung, trau dồi, rèn luyện một cách nghiêm túc vì tất cả những kiến thức, kỹ năng tay nghề lúc này đều có thể áp dụng vào công việc sau này.

Với chương trình học chuyên sâu và bài bản này có thể đảm bảo sinh viên ra trường được nắm vững chuyên môn cùng tay nghề, tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng khác nhau trong hệ thống ngành Y tế.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nằm trong TOP những trường Cao đẳng Y Dược TP HCM tốt nhất tại khu vực phía Nam. Với kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược trong nhiều năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ số 1 để các bạn trẻ có thể chọn lựa theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …