Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 các bạn trẻ sẽ có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường áp dụng trong năm học mới.

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại địa chỉ nào?

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại địa chỉ nào?

Tuy là một ngành “sinh sau, đẻ muộn” hơn với các ngành Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nhưng những cơ hội và tác dụng của ngành Vật lý trị liệu đem lại đã khiến nhiều người phải nể phục, từ đó mong muốn theo học ngành vật lý trị liệu gia tăng ở nhiều khối trường.

Tuy nhiên để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp thì việc chọn địa chỉ học ngay từ đầu rất quan trọng. Có thể với thời điểm hiện tại sẽ không quá khó để tìm được một địa chỉ học ngành Vật lý trị liệu nhưng để tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu có thực hành chuyên môn với nghề như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều không phải ngôi trường nào cũng có thể đảm nhận được.

Nhờ lợi thế có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, chất lượng đạt chuẩn đào tạo được Bộ công nhận cũng như được nhiều các nhà tuyển dụng tin tưởng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là lựa chọn số 1 để theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 tại phía Nam.

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên khá nhiều trường vẫn chưa lên án tuyển sinh năm học 2020, tuy nhiên để đảm bảo được lộ trình cũng như kiến thức cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM trên phạm vi cả nước với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT các năm trước. Đối với thí sinh chưa tham sự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học sau khi đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt trong năm 2020, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí, chế độ an sinh xã hội giúp các thí sinh có mong muốn học nhưng điều kiện kinh tế khó khăn có thể đăng ký theo học.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Cũng như mẫu hồ sơ chung của các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …