Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020 để tham gia tuyển sinh vào Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 theo quy định tham gia đăng ký tuyển sinh và chờ phản hồi từ phía Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ Cao đẳng trở lên. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 trên phạm vi cả nước với thông tin cụ thể như sau:

Phương thức tuyển sinh: Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển thí sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh muốn xét tuyển ngành Vật lý trị liệu trình độ Cao đẳng cần phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Có phẩm chất đạo đức tốt không vi phạm tiền án, tiền sự.

Sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu + điều kiện xét tuyển để chọn ra đối tượng trúng tuyển. Trong mùa tuyển sinh mới thời gian tuyển sinh sẽ được Nhà trường nới lỏng, nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi đã đủ điều kiện các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Hiện nay chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đào tạo trong thời gian 03 năm. Trong thời gian học tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đẩy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đủ để đáp ứng nhu cầu công việc sau khi ra trường. Theo đúng quy chế, kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Với giá trị tấm bằng này sinh viên có thể sử dụng để đi xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên cả nước.

Dễ nhận thấy ưu điểm của chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy giúp các em tiến gần hơn đến công việc bản thân yêu thích và tiết kiệm được tối đa kinh phí cũng như thời gian học.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu học tập đối với các bạn trẻ hiện nay.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020
Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Chi tiết hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Để tham gia đăng ký tuyển sinh thí sinh cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết theo quy định của Nhà trường.

Chi tiết hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng theo mẫu của nhà trường;
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng: 02 bản photo công chứng;
  • Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT năm 2020 yêu cầu cần phải có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời :02 bản photo công chứng;
  • 04 ảnh 3*4 yêu cầu mặt sau cần ghi rõ thông tin họ & tên, ngày tháng năm sinh;
  • Bản sao Giấy khai sinh: 01 bản photo công chứng;
  • CMND bản photo công chứng;
  • 01 Phong bì có dán tem và ghi rõ mọi thông tin của các thí sinh nhằm sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của thí sinh;
  • Giấy ưu tiên (nếu có)

Nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …