Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Thời gian nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là khi nào?

Thời gian nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là khi nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 còn phức tạp nên rất nhiều thí sinh không biết thời gian nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển là khi nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

So với những ngành nghề trong hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược thì ngành Hộ sinh là ngành học mang những ưu thế khi cơ hội việc làm ổn định, chế độ đãi ngộ ngày càng cao, đặc biệt có khả năng phát triển công việc tại nhiều vị trí. Nắm được những mặt thuận lợi đó, năm 2020 rất nhiều các bạn trẻ đã tìm hiểu và đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm phát huy các truyền thống đó, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Tuy nhiên hiện nay dịch Covid-19 vẫn chưa ổn định nên các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh ngay từ bây giờ. Với thí sinh chưa tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học sau khi đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2020.

Khi chính thức trở thành sinh viên của trường, các bạn sẽ được học trong mô hình đào tạo chuẩn, kết hợp việc học lý thuyết đan xen với các buổi thực hành trong mô hình bệnh viện của Nhà trường với các cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, giáo cụ trực qian phục vụ nghiên cứu, làm việc trong ngành Hộ sinh. Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là 3 năm, sau khit ốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội làm việc và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Theo quy định chung với những hồ sơ trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cùng thời gian học cụ thể cho từng thí sinh. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, hiện tại dịch bệnh đang hoành hành, Chính phủ Nhà nước khuyến cáo hạn chế đi lại, giãn cách xã hội thì Nhà trường khuyến khích các bạn nên nộp hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến trên website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Sau khi trúng tuyển, Nhà trường sẽ xem xét tình hình thực tế của dịch bệnh và hồi đáp các thí sinh thời gian nhập học chính thức, đảm bảo quyền lợi cũng như thời gian học tập.

Để nhập học trong thời gian sớm nhất, bạn cần làm một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngoài việc đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, năm 2020 Nhà trường còn tuyển sinh các ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …