Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 từ khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 từ khi nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm được thông tin về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo quyền lợi về chương trình miễn giảm học phí.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế

Nhờ cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu sử dụng nhân lực lớn nên hiện tại số lượng hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 đã vượt qua số lượng chỉ tiêu của Nhà trường. Có một số lượng lớn thí sinh đăng ký học ngành Vật lý trị liệu lớn như vậy là do cơ hội việc làm này ngày càng ổn định, có thu nhập khá và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng, dễ có cơ hội thăng tiến.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế

Đứng trước những nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội cùng với mong muốn phòng ngừa, phục hồi sức khỏe bằng các phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tăng cao của người dân ở mọi vùng miền thì cơ hội việc làm mở ra cho ngành Vật lý trị liệu càng lớn.

Nắm được thuận lợi đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng khả năng thực hành theo đúng chuyên môn công việc mà các sinh viên có thể đảm nhận sau này

Theo đó, Nhà trường đã đưa mô hình đào tạo Viện – Trường để các thí sinh theo học có thể thực hành tay nghề với nhiều các vận dụng thí nghiệm hiện đại song song với các buổi lý thuyết dưới sự chỉ dẫn, giảng dạy của những giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đẩy mạnh công tác đào tạo chuyên sâu bằng các kỹ năng cần có của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Nhờ lợi thế có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, chất lượng đạt chuẩn đào tạo được Bộ công nhận cũng như được nhiều các nhà tuyển dụng tin tưởng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là lựa chọn số 1 để theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 tại phía Nam.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên khá nhiều trường vẫn chưa lên án tuyển sinh năm học 2020, tuy nhiên để đảm bảo được lộ trình cũng như kiến thức cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM trên phạm vi cả nước với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT các năm trước. Đối với thí sinh chưa tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học sau khi đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …