Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Muốn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cần đảm bảo điều kiện gì?

Muốn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cần đảm bảo điều kiện gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín, chuyên nghiệp thì các thí sinh cần phải đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng.

 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Nhận được sự tín nhiệm của Bộ cũng như nhiều các thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt theo quy chế mới, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT và không phải thi đầu vào áp dụng các mức điểm chuẩn khắt khe. Theo đó, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ, trước khi mùa tuyển sinh năm học 2020 diễn ra.

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có cơ hội học trong mô hình đào tạo chuẩn chuyên sâu và có cơ hội thực hành công việc đúng của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Đặc biệt để đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai, Nhà trường còn tiếp tục đầu tư đổi mới trang thiết bị hiện đại, giúp các thí sinh có thể thực hành công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội sở hữu các công việc tiềm năng như:

 • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý trị liệu.
 • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi bệnh trên từng trường hợp bệnh nhân.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
 • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, năm 2020 Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM cho nhiều các thí sinh có cơ hội học tập như nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Cũng như mẫu hồ sơ chung của các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …