Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Các bệnh viện có yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Các bệnh viện có yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng có vai trò nòng cốt trong hệ thống y tế, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước.

Các bệnh viện có yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Các bệnh viện có yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, trong khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao thì nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ cả về chất lượng lẫn số lượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước.

Các bệnh viện có yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Tìm hiểu những yêu cầu khi tuyển dụng Điều dưỡng viên của các cơ sở y tế sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất để trang bị kiến thức cũng như kỹ năng trước khi ra trường. Việc sinh viên sau khi tốt nghiệp có xin được việc hay không phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng nghề Điều dưỡng.

Theo các thông tin tuyển dụng lao động Điều dưỡng viên, đa phần các bệnh viện, các cơ sở y tế nói chung thường ưu tiên tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tốt nghiệp từ các trường Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng. Bên cạnh kiến thức chuyên môn và tay nghề, các yêu cầu khác đối với Điều dưỡng viên là có ý thức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu Y đức, biết cảm thông và chia sẻ nỗi đau của người bệnh.

Đào tạo Điều dưỡng viên “Giỏi Y thuật – giàu Y lý – sáng Y đức”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn được trường chú trọng đào tạo.

Nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với phương châm đào tạo cán bộ Y tế “giỏi Y thuật – giàu Y lý – sáng Y đức”, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng với các hệ: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT), văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (xét tuyển thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành khác), liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Sinh viên có nhu cầu theo học tại trường vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …