Trang chủ / Tin tức / Bộ Công an bác bỏ thông tin điểm chuẩn dự kiến trên mạng xã hội

Bộ Công an bác bỏ thông tin điểm chuẩn dự kiến trên mạng xã hội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thông tin về điểm chuẩn dự kiến vào trường công an trên các trang mạng xã hội là không chính xác là tâm điểm chú ý của dư luận trong những ngày vừa qua.

Bộ Công an bác bỏ thông tin điểm chuẩn dự kiến trên mạng xã hội
Bộ Công an bác bỏ thông tin điểm chuẩn dự kiến trên mạng xã hội

Cục Đào tạo (Bộ Công an) khẳng định, tính đến thời điểm hiện tại chưa có điểm trúng tuyển và dự kiến điểm trúng tuyển vào trường công an do thí sinh đang điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển của cá nhân. Theo đó những thông tin về điểm trúng tuyển dự kiến trên các trang mạng xã hội trong thời gian vừa qua là không chính chính xác, chỉ mang tính cá nhân và nhằm gây hoang mang cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Công an Nhân dân trong đợt điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển.

Điểm chuẩn dự kiến vào khối trường công an trên MXH là không chính xác

Hiện trên mạng xã hội xuất hiện một trang “Khối C03 – Thi công an” khiến không ít thí sinh băn khoăn, hoang mang về những số liệu được đề cập trên đây. Tuy nhiên theo tìm hiểu của Ban tin tức của Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bảng dự kiến trên có sự vô lý do điểm có các tổ hợp A01, D01 của Nam và Nữ của hai trường Học viện An ninh và Học viện Cảnh sát khá tương đồng, chỉ chênh lệch rất ít, riêng tổ hợp C03 đối với Nam chênh lệch cao nhất 1.75 (23.75 và 25.5). Điều này cũng được theo Cục Đào tạo đưa ra trước dư luận nhằm khẳng định sự sai lệch thông tin của trang này.

Điểm chuẩn dự kiến vào khối trường công an trên MXH là không chính xác
Điểm chuẩn dự kiến vào khối trường công an trên MXH là không chính xác

Vấn đề đặt ra lúc này chính là từ sự chênh lệch dư kiến như trên đã vô hình trung tạo ra hiệu ứng, làn sóng điều chỉnh nguyện vọng từ trường có điểm dự kiến cao sang trường có điểm dự kiến thấp. Trong khi đó, thí sinh chỉ có một cơ hội điều chỉnh nên việc điều chỉnh sẽ có lợi cho các thí sinh ở nhóm phía dưới điểm trúng tuyển dự kiến của trường có dự kiến điểm trúng tuyển cao.

Bộ Công an đặc biệt lưu ý, do chỉ có một cơ hội điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển nên thí sinh cần cân nhắc thật kỹ tránh bị những thông tin không chính xác chi phối dẫn đến quyết định sai lầm và không đạt được nguyện vọng mong muốn.

Tuy nhiên Đại học không phải là con đường dẫn đến thành công và thành công chỉ đến với những con người biết cái gì phù hợp với bản thân. Nhận thấy năng lực không đủ để vào các trường Đại học, thí sinh vẫn có thể đạt được ước muốn nếu thí sinh chọn trình độ thấp hơn hay lựa chọn lĩnh vực đang là xu thế của xã hội. Y Dược là một trong những lĩnh vực được đánh giá có tiềm năng phát triển nhất hiện nay khi luôn nằm trong TOP đầu ngành có cơ hội việc làm cao nhất sau khi ra trường. Do đó, các chuyên gia giáo dục học khuyên bạn nên đăng ký Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi, không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM là có cơ hội học một trong những ngành sau:

Nên tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Nên tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh có thể lựa chọn cho mình hình thức xét tuyển phù hợp để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM về Nhà trường nhanh nhất.

Chúc thí sinh may mắn!

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển Nhân Viên Content tại TPHCM năm 2021

Với nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng chiến lược ngày một đi …