Trang chủ / Tin tức / 17h chiều 5/8 các trường ĐH bắt đầu công bố điểm chuẩn

17h chiều 5/8 các trường ĐH bắt đầu công bố điểm chuẩn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đúng dự kiến, chiều tối nay (5/8), nhiều trường đại học, học viện trên cả nước sẽ công bố điểm chuẩn vào các ngành.

Theo đúng lịch trình thì chiều này các trường sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn

Theo đúng lịch trình thì chiều nay các trường sẽ đồng loạt công bố điểm chuẩn

Hiện tại, nhiều trường ĐH đã xác nhận công bố điểm chuẩn năm 2018 vào chiều 5/8. Danh sách thí sinh trúng tuyển cũng sẽ được cập nhật nhanh trên trang web của các trường. Thời gian công bố tùy thuộc các trường, nhưng chậm nhất là 17h ngày 6/8, mọi thông tin về điểm chuẩn phải được hoàn tất. Được biết hôm nay là ngày lọc ảo thứ 2, nhìn chung ở nhóm phía Nam, mức điểm trúng tuyển của các trường top giữa và dưới biến động liên tục do ảnh hưởng từ sự điều chỉnh của các trường top trên. Nhiều trường đều nhận định điểm chuẩn năm nay chắc chắn sẽ giảm. Nguyên nhân vẫn được đưa ra bởi phổ điểm kỳ thi THPT quốc gia thấp.

Ngày 5/8 86 trường phía Nam sẽ công bố điểm chuẩn đại học

Như trước đó thông tin đã được trang tin tức Cao đẳng Dược đăng tải, 9h ngày 3/8 nhóm xét tuyển phía Nam sẽ chạy lọc ảo lần đầu tiên sau khi nhận dữ liệu từ Bộ GD-ĐT. Nhóm thực hiện lọc ảo 8 lần. 5h chiều ngày 5/8, Bộ GD&ĐT mới chạy lọc ảo lần cuối cùng nên sau đó các trường sẽ lần lượt công bố điểm chuẩn. Do ngày 5/8 trùng với Chủ Nhật nên có thể các thành viên trong nhóm xét tuyển không công bố điểm chuẩn đồng loạt mà tùy vào thời gian do trường lựa chọn. Các trường ĐH thành viên của nhóm tự chủ, tự chịu trách nhiệm việc tuyển sinh bao gồm xác định tỷ lệ trúng tuyển, xác định điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành, nhóm ngành, chương trình.

Thông tin sẽ được các trường đăng tải trên chính website của trường mình

Thông tin sẽ được các trường đăng tải trên chính website của trường mình

54 trường đại học phía Bắc công bố điểm chuẩn

Cũng như ở khu vực phía Nam, trong buổi chiều ngày hôm nay khoảng 54 trường đại học phía Bắc sẽ chính thức công bố điểm chuẩn. Sau khi kết quả được các trường công bố, thí sinh có thể tham khảo qua website của các trường đại học và cần hết sức chú ý các hướng dẫn về thủ tục xác nhận nhập học tại trường. Bên cạnh đó để biết thêm thông tin về hồ sơ tuyển sinh, thủ tục nhập học của từng trường ĐH ở khu vực phía Bắc và Nam thí sinh cũng có thể theo dõi tin tức tại Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Mọi thông tin về kỳ tuyển sinh năm 2018 sẽ được nhà trường cập nhật và đăng tải một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Theo đúng lịch trình từ ngày 7/8 đến trước 17h ngày 12/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 ở các trường đại học. Thí sinh cần xem kỹ hướng dẫn của các trường để xác nhận nhập học đúng thời hạn. Đặc biệt, một số trường cho phép xác nhận nhập học trực tuyến qua website do đó thí sinh chú ý hướng dẫn nhập học sau khi xác nhận nhập học thành công.

Bắt đầu từ ngày 15/8, các trường đại học xét tuyển bổ sung nếu có các trường/ngành còn thiếu chỉ tiêu. Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường. Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển Nhân Viên Content tại TPHCM năm 2021

Với nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng chiến lược ngày một đi …