Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Dược TPHCM / Văn bằng 2 Dược TPHCM học ở đâu?

Văn bằng 2 Dược TPHCM học ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 4,56 trong tổng số 5)
Loading...

Yêu cầu công việc ngày càng cao cùng với sự phát triển của xã hội nhiều người đã học thêm văn bằng 2 ngành dược nhằm tạo thêm cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.

Văn bằng 2 ngành dược hiện nay là một trong những văn bằng được rất nhiều người lựa chọn, bởi nhu cầu nguồn nhân lực ngành dược nước ta hiện nay là rất lớn.

Ai đủ điều kiện để theo học văn bằng 2 dược TPHCM

Văn bằng 2 dược sĩ là văn bằng dành cho các đối tượng đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp đối với các ngành nghề khác. Đào tạo nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, cũng như nâng cao kỹ năng công việc nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày cang cao của xã hội.

Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp dược

Để học văn bằng 2 trung cấp dược đòi hỏi người học phải có trình độ từ trung cấp trở lên.

  • Thời gian học 12 tháng đối với các bạn tốt nghiệp các nhóm ngành như: Kế toán, Quản Trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Sư phạm…
  • Học 10 tháng với đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  • Thời gian học 16 tháng đối với các đối tượng tốt nghiệp cao đẳng trở lên thộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh….
  • Thời gian đào tạo chuyển đổi Cao đẳng Dược 20 tháng đối với đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc các nhóm ngành sức khỏe như: Kế Toán, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Sư phạm…

Học văn bằng 2 dược nên học ở đâu?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur-tphcm

Đặc biệt đối với văn bằng 2 dược nhà trường đào tạo  học T7&CN được nhiều thí sinh quan tâm bởi các ngày trong tuần vẫn có thể đi làm kiếm thêm thu nhập, tranh thủ cuối tuần học thêm 1 bằng cấp khác giúp ổn định tương lai

Địa chỉ học Cao đẳng dược 

37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …