Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người tuy nhiên nếu bạn chưa đủ cơ hội để đặt chân vào thì vẫn có thể học Cao đẳng Dược tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình nhé!

Chương trình Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Ưu điểm trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021

Nếu ở hệ đào tạo Đại học mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn sâu rộng thì hệ đạo tạo Cao đẳng lại tăng tính trải nghiệm về thực hành thưc tế và giảm thiểu thời gian cho người học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạo tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với thời gian là 03 năm. Chương trình giảng dạy Cao đẳng Dược chính quy tại Trường được thực hiện theo đúng quy chế của Bộ đưa ra. Sinh viên theo học sẽ được học kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên môn sâu hơn bao gồm: kiến thức đại cương, cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành Dược.

Chương trình học được phân bổ song song giữa lý thuyết và thực hành, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn đổi mới trong quá trình giảng dạy vừa đảm bảo kiến thức chuyên môn, vừa rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo cho sinh viên về các kỹ năng mềm cần thiết cùng tiếng anh, tin học văn phòng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc.

Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ mà còn có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2021 từ hôm nay

Nhân lực ngành Dược – Dược sĩ là một phần quan trọng trong hệ thống y tế với vai trò điều trị cũng phục hồi các bệnh lý theo chuyên ngành bằng Dược phẩm. Theo đó sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc cũng như vị trí việc làm sau khi tốt tùy vào khả năng của bản thân.

Bên cạnh đó, Khi theo thọc Cao đẳng Dược các bạn sinh viên còn cơ hội làm việc tại nước ngoài sau khi tốt nghiêp. Điều này có thể thấy thông qua một số các chương trình tuyển dụng Dược sĩ, trình dược viên tại các cơ sở Y tế, nhà thuốc, bệnh viện hay công ty Dược…để tham gia làm việc những năm vừa qua cho thấy cơ hội việc làm ngành Dược sau khi tốt nghiệp bậc Cao đẳng là không hề nhỏ.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 nhóm ngành thế mạnh gồm Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 3 năm với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia (Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệm tạm thời với thí sinh dự tốt nghiệp THPT năm 2021)

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường tham nhanh chóng tham gia ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN tại hệ thống website của Nhà trường. Sau đó sẽ được cán bộ tuyển sinh khi nhận được sẽ liên hệ lại để xác nhận và hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược TPHCM năm 2021 tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Dựa vào thông tin cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm …