Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Tuyển sinh ngành Y Dược: Dù dịch Covid-19 nhưng vẫn rất HOT

Tuyển sinh ngành Y Dược: Dù dịch Covid-19 nhưng vẫn rất HOT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y Dược luôn được đánh giá có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao hơn rất nhiều lần so với những ngành nghề khác. Mặc dù, tất cả các ngành nghề đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng ngành Y Dược vẫn chiếm hữu vị thế hàng đầu mà không ngành học nào có thể soán ngôi được.

Tuyển sinh ngành Y Dược: Dù dịch Covid-19 nhưng vẫn rất HOT

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhiều ngành nghề đều bị phong tỏa, đóng băng nhưng nhờ sự phát triển của y học hiện đại, công cuộc tìm thuốc điều trị, vắc-xin phòng bệnh đã khiến nhiều các chuyên gia đánh giá, ngành Y Dược sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Ngành Y Dược luôn đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn

Thời điểm hiện tại, nền y tế thế giới nói chung và y tế Việt Nam nói riêng đều đang thiếu một nguồn nhân lực ngành Y Dược rất lớn. Tại các TP lớn đến các vùng sâu, vùng xa mới chỉ đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu sử dụng thuốc dịch vụ y tế, điển hình như dịch bệnh Covid-19 và dịch bệnh bạch hầu đang có tiến chuyển mạnh.

Các chuyên gia đầu ngành dự báo, nhân lực đối với ngành này sẽ chiếm tỷ lệ phần trăm lớn nhu cầu lao động Việt Nam nói chung và sẽ tiếp tục tăng đối với thị trường quốc tế, minh chứng trong đại dịch vừa qua là nước ta chưa ghi nhận ca tử vong. Đặc biệt sự hồi phục của bệnh nhân phi công người Anh đã khiến nước ta có mặt trên nhiều trang báo uy tín của thế giới. Không chỉ dừng lại ở đó nước ta còn vượt dự kiến tiến độ thử nghiệm điều chế vắc-xin phòng bệnh. Đây thực sự là một thành quả khiến nhiều người phải nể phục, nền y tế nước ta xứng đáng được ghi danh.

Vì thế nhiều chuyên gia cho rằng, học ngành Y Dược ở nước ta trong thời điểm này là một quyết định vô cùng sáng suốt. Người học không nên lo lắng vì dịch bệnh ảnh hưởng đến, bởi có thể sau khi dịch bệnh được xóa sổ thì thị trường ngành Y Dược nước ta có thể bùng nổ mạnh mẽ và cần đến sự nỗ lực, sáng tạo của nguồn nhân lực tiềm năng tương lai.Vì vậy, các bạn trẻ có sự quan tâm đặc biệt tới ngành Y Dược, cũng đừng ngại ngần lựa chọn.

Nên học ngành Y Dược ở đâu?

Nên học ngành Y Dược ở đâu?

Chắc chắn những lợi ích nêu trên có thể khiến nhiều bạn trẻ muốn đổ xô đi đăng ký học ngành Y Dược. Tuy nhiên các bạn trẻ vẫn cần sáng suốt lự chọn để đăng ký học tại ngôi trường uy tín, đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai.

Nhận thấy được vấn đề đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu nghiên cứu thực hành, đảm bảo chất lượng đầu vào, trong suốt quá trình học và đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp bằng việc đào tạo tuyển sinh các ngành Y tế mũi nhọn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như sau:

Đây đều là các ngành học có nhu cầu tuyển dụng lớn hàng năm mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu thì các bạn trẻ có thể yên tâm tránh được nạn thất nghiệp sau này. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …