Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hay không?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra là đã tốt nghiệp THPT. Vậy tốt nghiệp BTVH có được đăng ký xét tuyển ngành này hay không?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Vật lý trị liệu đem lại đã khiến rất nhiều bạn trẻ theo học ngành này để phát triển tương lai, trong đó có nhiều bạn trẻ theo học khối Bổ túc văn hóa. Để giúp các bạn trẻ giải đáp thắc mắc việc  tốt nghiệp BTVH có được đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu hay không thì ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp như sau:

Được sự tín nhiệm và thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB & XH, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Vì thế khi bạn đã hoàn thành chương trình học cấp 3 và thi đỗ tốt nghiệp, bạn đã có đủ điều kiện đăng ký học và có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường.

Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, chương trình đào tạo ngành Vật lý trị liệu còn áp dụng thời gian, học phí vô cùng tiết kiệm, đặc biệt cơ hội việc làm ngành Vật lý trị liệu cũng vô cùng tiềm năng. Vì thế, đây chính là một lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua. Sau 3 năm học kiến thức và đào tạo chuyên sâu thực hành bạn sẽ có cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu làm việc tại khắp các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu bắt đầu từ khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu bắt đầu từ khi nào?

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển và có nhu cầu theo học, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như nhiều ngành học khác được chia làm nhiều đợt trong năm, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ trên và gửi về Nhà trường theo 2 cách:

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/04/2020 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường để tối giản các bước đăng ký tuyển sinh. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …