Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Trượt tốt nghiệp THPT quốc gia vẫn có thể học Cao đẳng Dược TPHCM   

Trượt tốt nghiệp THPT quốc gia vẫn có thể học Cao đẳng Dược TPHCM   

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quy chế tuyển sinh năm 2019 của Bộ, cơ hội cho những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT quốc gia vẫn có thể học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ.

Cơ hội trở thành dược sĩ khi trượt tốt nghiệp THPT

Cơ hội trở thành dược sĩ khi trượt tốt nghiệp THPT

Trượt tốt nghiệp THPT và cơ hội trở thành dược sĩ

Ngành Dược luôn được xem là một ngành học cao quý, có vai trò then chốt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện nay, thị trường dược phẩm của Việt Nam đang trên đà tăng trưởng hết sức tích cực, tổng doanh thu ngành dược hằng năm đều tăng so với năm trước khoảng hơn 10%. Điều đó là sự thật hiển nhiên khi dân số nước ta đang trong đà gia tăng nhanh, đời sống của người dân ngày một nâng cao sẽ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc ngày một lớn.

Tuy có tiềm năng lớn nhưng ngành dược hiện đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực, cả về số lượng và chất lượng phục vụ tại các công ty, xí nghiệp dược, công ty phân phối dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc,…

Nhận thấy được điều đó trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 dựa theo quy chế của Bộ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Đối tượng tuyển sinh:

– Năm 2019, nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh so với năm trước thí sinh tốt nghiệp THPT – BTVH, thí sinh trượt tốt nghiệp THPT và thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS.

– Đây là điểm hoàn toàn mới mở ra cơ hội cho thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp THCS và trượt tốt nghiệp THPT quốc gia vẫn có thể học Cao đẳng Dược TPHCM.

Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM hình thức xét tuyển

Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM hình thức xét tuyển

Thời gian đào tạo: Đào tạo chính quy tập trung, đối với thí sinh tốt nghiệp THPT: 3 năm, trượt tốt nghiệp THPT: 3 năm + 3 tháng, chỉ tốt nghiệp THCS mới học hết cấp 2: 4,5 năm.

Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng cao đẳng dược chính quy, có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển công chức theo quy định.

* Ngoài cao đẳng dược, hiện nay nhà trường còn tuyển sinh các ngành khác như cao đẳng điều dưỡng TPHCM, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển như trên.

Thí sinh muốn theo học ngành dược đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: https://caodangytetphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen . Sau khi đăng ký, nhà trường sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận thông tin và hướng dẫn thực hiện việc xét tuyển vào ngành dược.

Sinh viên Cao đẳng Dược được học những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Mục tiêu nhà trường là đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt.

Chương trình đào tạo dược sĩ cao đẳng học kì đầu gồm những kiến thức cơ bản Toán, Lý, Hóa, Pháp luật,…thời gian tiếp theo sinh viên sẽ được đào tạo lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược; nắm vững quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…

Những kiến thức lý thuyết sẽ được cũng cố bởi những buổi thực hành tại trường và được hoàn thiện hơn qua thời gian thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược,…Chính vì vậy, sinh viên ra trường có kiến thức tốt, vững kỹ năng có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT quốc gia muốn học ngành Dược đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …