Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Trường Cao đẳng Y dược nào tại TP.HCM đào tạo tốt?

Trường Cao đẳng Y dược nào tại TP.HCM đào tạo tốt?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em năm nay đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017 và muốn chọn một trường Cao đẳng y dược đào tạo tại TP.HCM để học không biết trường nào đào tạo chất lượng?

Đào tạo ngành y dược gắn liền với bệnh viện

Đào tạo ngành y dược gắn liền với bệnh viện

Ban tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Thị Tú Anh có địa chỉ tuanhnguye1999@gmail.com như sau:

Ngành Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Do đó bên cạnh niềm yêu nghề, Dược sĩ cần được đào tạo và tích lũy kiến thức một cách bài bản tại quá trình học tập, tạo nền tảng vững chắc cho công việc sau này. Do đó tìm hiểu địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là thắc mắc chung của không ít thí sinh có ý định lựa chọn lĩnh vực này.

Học ngành dược phải chọn đúng Trường dược

Trên cả nước và tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và có môi trường tốt nhất để học tập, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Hiện nay có nhiều ngôi trường Đào tạo chuyên khoa về Dược học có đầy đủ trang thiết bị vật chất, cơ sở thực hành hiện đại, nhiều chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên ra trường.

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh , bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại  37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Không chỉ có chương trình đào tạo tài bản, đây còn là ngôi trường Cao đẳng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế và Trung tâm Truyền thông Việc làm riêng giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có được việc làm đúng chuyên ngành tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Đây chắc chắn Trường Cao đẳng Y dược năm 2017 tuyển sinh như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngay từ bây giờ, bạn có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳn Y dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …