Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / TPHCM có tăng mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 không?

TPHCM có tăng mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm học 2018 – 2019 nhiều trường Đại học, Cao đẳng dự kiến tăng mức học phí, vậy học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

TPHCM có tăng mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 không?

Học phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của thí sinh khi chọn trường theo học. Theo một số thông tin đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều trường Đại học, Cao đẳng có xu hướng tăng mức học phí khiến thí sinh lo lắng.

Mức học phí ngành Y Dược dự kiến tăng

Ngành Y Dược có đặc thù là phải thực hành nhiều, sử dụng nhiều loại hóa chất cũng như các trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Chính vì thế nên mức học phí của các trường đào tạo khối ngành Y Dược thường cao hơn so với các trường thuộc lĩnh vực kinh tế, khoa học xã hội.

Theo thông tin năm học 2018, học phí tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược hầu như đều tăng khiến nhiều thí sinh lo lắng. So với hệ Đại học thì nhìn chung mức học phí hệ Cao đẳng Y Dược tại các trường thường thấp hơn và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều sinh viên.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường áp dụng thu học phí theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ và luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo đúng quy định.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 30% thời gian lý thuyết và 70% thời gian học thực hành, thực tế, thực tập nghề nghiệp. Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường khang trang hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, các phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu.

Cụ thể mức học phí Cao đẳng Y Dược tại TPHCM hệ chính quy đang áp dụng hiện nay là 940.000đ/tháng. Trong quá trình học tại trường, Nhà trường có nhiều chính sách an sinh giáo dục với những suất học bổng hàng năm dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt sau mỗi học kỳ nhằm khuyến kích tinh thần học tập và hỗ trợ về tài chính cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao, học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao, học phí thấp

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >> https://caodangytetphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 về một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …