Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Có nên dùng học bạ THPT để xét tuyển trong năm 2020?

Có nên dùng học bạ THPT để xét tuyển trong năm 2020?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay với quy chế tuyển sinh được mở rộng thì có rất nhiều các bạn thí sinh lựa chọn các phương pháp đơn giản để đăng ký học Cao đẳng Y Dược, sở hữu cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai.

Có nên dùng học bạ THPT để xét tuyển trong năm 2020?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, hôm nay (ngày30/6) là ngày cuối cùng để đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và điền nguyện vọng xét tuyển đại học 2020. Với những thay đổi về thời gian, quy chế thi, chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2020 thì điểm chuẩn của phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT vẫn là câu hỏi lớn cho các thí sinh. Vì vậy, nhiều thí sinh nhận định xét tuyển học bạ được xem là phương thức an toàn và ít áp lực hơn.

Ưu điểm khi đăng ký xét tuyển bằng học bạ

Năm 2020, có hơn 100 trường đại học, cao đẳng áp dụng phương thức xét tuyển học bạ dành cho thí sinh, mang đến cơ hội trúng tuyển an toàn và phù hợp với năng lực học tập ở bậc THPT. Kết quả trong học bạ là “con số tham chiếu” giúp thí sinh xác định rõ năng lực với ngành nghề, trường yêu thích. Đồng thời, phương thức này còn giúp các thí sinh xét tuyển mà không bị phụ thuộc tuyệt đối vào kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc kết quả điều chỉnh nguyện vọng sau kỳ thi.

Thực tế, hiện nay việc xét tuyển học bạ ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều trường, bởi chúng mang tính thiết thực, phù hợp xu hướng chung và được đông đảo thí sinh quan tâm. Điểm cộng lớn nhất của phương thức này là điều kiện xét tuyển phù hợp thời điểm, thí sinh không quá lo lắng về điểm chuẩn khi thi THPT quốc gia.

Ví dụ như trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược với các đối tượng đã có học bạ và bằng tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là các thí sinh tốt nghiệp các năm về trước chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT là có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường.

Với những thí sinh tham dự kỳ thi năm 2020, chỉ cần vượt qua ngưỡng điểm tốt nghiệp THPT có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược và hoàn thiện học bạ, giấy tờ hồ sơ cùng bằng tốt nghiệp tạm thời khi nhập học.

Đăng ký xét tuyển học bạ để theo học Cao đẳng Y Dược

Đăng ký xét tuyển học bạ để theo học Cao đẳng Y Dược

Do luôn có cơ hội việc làm lớn, thu nhập ổn định nên việc theo học ngành Y Dược được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Năm 2020, khi đằn ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể lựa chọn các ngành học sau đây:

Đây đều là các ngành học có nhu cầu tuyển dụng lớn hàng năm mà bạn không nên bỏ lỡ. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …