Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Y sĩ Đa khoa TPHCM / Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Y Sĩ đa khoa TPHCM

Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Y Sĩ đa khoa TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin đến các thí sinh nội dung tuyển sinh Trung cấp Y Sĩ đa khoa TPHCM tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur năm 2021

Thông tin về tuyển sinh y sĩ năm 2021

Sơ nét về ngành Y sĩ đa khoa

Khi các bạn đến các cơ sở y tế để khảm bệnh chắc chắn rằng bạn cũng từng gặp các y sĩ. Bởi họ là một ngành phổ biến trong hệ thống y tế và không một nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào phủ nhận vai trò của người y sĩ. Ngành Y đa khoa hiện phân thành 2 cấp độ, trình độ Trung cấp gọi là Y sĩ đa khoa, trình độ đại học gọi là bác sĩ. Người y sĩ đa khoa được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để thực hiện một loạt các công việc tại các cơ sở y khoa, phòng khám, bệnh viện, ….nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe con người.

Hiện nay những y sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề thường làm các công việc đơn giản, và làm các việc hành chính. Đối với những y sĩ có chứng chỉ hành nghề sẽ làm việc chuyên về lâm sàng nhiều hơn.Mức lương của các y sĩ đa khoa hiện nay dao động từ 6 đến 8 triệu đồng/tháng, một số trường hợp khác có thể lên khoảng 10 triệu đồng/tháng nếu các bạn có kinh nghiệm làm việc từ năm thứ 2 trở lên

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM chất lượng

Một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn chính là Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur. Với thế mạnh là trường chuyên ngành Y và có nhiều năm đào tạo lĩnh vực y dược, sinh viên ra trường được đào tạo bài bản, khắt khe theo chuẩn của bộ Y tế. Các y sĩ đa khoa tương lại sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của Y học hiện đại, cùng với đó sinh viên sẽ được thực hành song song với thời gian học lý thuyết tại trường cũng như tại các bệnh viện , trung tâm y tế,…..có liên kết với nhà trường.

Đào tạo y sĩ gắn liền với thực hành

Tiếp tục những thành quả đã đạt được trong những năm qua, trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung Cấp Y Sĩ đa khoa TPHCM năm 2021 nhằm bổ sung nguồn nhân lực y sĩ có chất lượng cho ngành y tế. Về quy định tuyển sinh năm 2021 cụ thể như sau:

  • Đối tượng tuyển sinh: là những bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên không giới hạn vùng miền.
  • Hình thức tuyển sinh: xét tuyển thẳng những thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh.
  • Hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy tập trung các ngày thứ bảy và chủ nhật.
  • Thời gian đào tạo: Sinh viên được đào tạo trong thời gian 2 năm đối với thí sinh tốt nghiệp THPT. Trường hợp tốt nghiệp trung cấp trở lên sẽ đào tạo trong thời gian 1 năm.

Để đăng ký theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM thí sinh chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ như sau:

1. Bằng cấp cao nhất: photo công chứng 02 bản

2. Học bạ hoặc bảng điểm: photo công chứng 02 bản

3. Giấy khai sinh: 01 bản (công chứng hoặc bản sao)

4. Chứng minh ND: 01 bản

5. 4 ảnh 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, HKTT ở mặt sau)

6. Nếu đã có 1 văn bằng từ Trung cấp, CĐ, ĐH trở lên ngoài việc chuẩn bị bản photo công chứng của văn bằng cao nhất chuẩn bị thêm 02 bản photo công chứng bằng THPT.

Thí sinh có thể liên lạc đến trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur qua số điện thoại tuyển sinh trung cấp y dược TPHCM như sau: 09.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM có khó không?

Em muốn đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM nhưng chưa rõ …