Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 / Thời gian học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu kéo dài bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu kéo dài bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với hình thức học được rút ngắn, chú trọng thời gian vào các môn chuyên ngành nên thời gian học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 sẽ ít hơn so với các hệ đào tạo khác.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 kéo dài mấy năm?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 kéo dài mấy năm?

Hiện nay, hình thức học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng được nhiều các bạn trẻ lựa chọn, bởi so với việc chỉ có tấm bằng Trung cấp thì rõ ràng việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ đem lại nhiều lợi thế về cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập ổn định.

Để đáp ứng yêu cầu đó và tạo thêm cơ hội cho các bạn học viên Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã tốt nghiệp, Năm học 2020-2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM với thời gian học là 15 tháng. Thời gian học này đã được lược bỏ một số môn học, chú trọng vào các môn chuyên ngành nên chỉ bằng khoảng một phần so với thời gian học thẳng hệ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Theo đó, hình thức tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là hình thức xét tuyển, không phải thi tuyển như trước đây. Cụ thể, điều kiện học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, có bằng THPT hoặc đã học và hoàn thành xong chương trình văn hóa THPT. Để đảm bảo cơ hội vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức các lớp học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với thời gian linh hoạt trên, các bạn học viên có thể thu xếp thời gian và công việc để tham gia khóa học ở trường.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh có thể chủ động được việc đăng kí xét tuyển và nộp hồ sơ theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Các bạn thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây về địa chỉ của trường như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hiện nay muốn học Cao đẳng Kỹ …