Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Tìm lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cuối tuần tại TPHCM

Tìm lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cuối tuần tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề ngày càng tăng cao nên nhiều thí sinh đang “ráo riết” tìm lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cuối tuần tại TPHCM.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nên cơ hội việc làm trong ngành Y Dược nói chung và ngành vật lý trị liệu nói riêng ngày càng rộng mở. Nhiều người dù đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác vẫn có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho chính bản thân để phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường lao động.

Tuy nhiên, phần lớn những người muốn học chuyển đổi học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 đều là những người đã đi làm, nên việc theo học vào khung giờ hành chính là điều không thể do vướng bận với công việc và gia đình. Vì thế, đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phải tạm hoãn việc học để chờ sắp xếp được công việc, gia đình để theo học, làm bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội việc làm sau này.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học vào cuối tuần tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học vào cuối tuần tại TPHCM

Nhờ cơ hội việc làm lớn và mức thu nhập tốt nên nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM rất lớn. Để giải quyết được nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở ra những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp cho rất nhiều người có thể đi học mà không sợ ảnh hưởng tới công việc ở cơ quan cũng như công việc ở gia đình.

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…)

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy để có thể làm tốt mọi công việc liên quan đến chuyên ngành đã học.

Thí sinh nếu nhận thấy chất lượng đào tạo tại trường phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh mở lớp khai giảng Văn bằng …