Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 / Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM uy tín

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp thì việc chọn lựa một địa chỉ học tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM uy tín là bước mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Nên chọn địa chỉ nào để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020?

Nên chọn địa chỉ nào để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020?

Trước sự phát triển mạnh mẽ, không ngừng hiện nay thì chương trình học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không chỉ là cơ hội phát triển trong tương lai mà còn là điều kiện bắt buộc để các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang có bằng Trung cấp được tiếp tục công tác trong nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông đảm bảo được chất lượng và uy tín về chuyên môn cũng như bằng cấp. Bởi việc được đào tạo trong môi trường có chuyên môn tốt đem lại lợi thế rất lớn giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Vật lý trị liệu.

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn mà tăng cao, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại khu vực phía nam. Đây được xem là nơi giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn bởi những giảng viên giỏi chuyên môn với mô hình học Viện – Trường uy tín, nâng cao thời lượng thực hành.

Điểm đặc biệt khi học viên học tập sẽ nhà trường tạo điều kiện có cơ hội thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn và đáp ứng được các yêu cầu cao của nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Vì thế, nếu bạn đang tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM chất lượng và đáng tin cậy thì đây được xem là một lựa chọn thông minh và sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được Nhà trường quy định là 1,3 năm, thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Hiện tại, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đi học có thể sử dụng hình thức  Đăng ký xét tuyển trực tuyếnsau đó hoàn thiện hồ sơ khi đến nhập học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hiện nay muốn học Cao đẳng Kỹ …