Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Thí sinh nữ năm 2019 có thể đăng ký thi tuyển vào những trường Công an nào?

Thí sinh nữ năm 2019 có thể đăng ký thi tuyển vào những trường Công an nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2019 những thí sinh nữ muốn đăng ký thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp thuộc khối các trường công an nhân dân, quân đội thì có thể thi vào những trường nào?

Thí sinh nữ năm 2019 có thể đăng ký thi tuyển vào những trường Công an nào?

Thí sinh nữ năm 2019 có thể đăng ký thi tuyển vào những trường Công an nào?

Các trường CAND nào tuyển thí sinh nữ năm 2019?

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, về việc tuyển sinh của trường công an, hệ cao đẳng và trung cấp chỉ tuyển sinh đối với thí sinh là chiến sĩ nghĩa vụ. Do đó, những thí sinh là học sinh THPT không thuộc diện tuyển sinh hệ cao đẳng và trung cấp các trường công an.

Thí sinh chỉ được đăng ký thi tuyển một ngành vào một trường thuộc khối công an hoặc quân đội và đăng ký ở nguyện vọng 1.

Theo thông tin tuyển sinh từ Cục Đào tạo – Bộ Công an, tuyển sinh vào các trường Công an có quy định số lượng thí sinh nữ được tuyển. Thí sinh nữ có thể đăng ký xét tuyển vào các trường thuộc khối các trường công an như: Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện Chính trị Công an Nhân dân, Đại học An ninh Nhân dân, Đại học Cảnh sát Nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân.

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với các trường thuộc khối trường quân đội, chỉ có 3 trường sau đây là có chỉ tiêu tuyển thí sinh nữ: Học viện Quân Y, Học viện Khoa học Quân sự, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia

Một số thay đổi phương thức tuyển sinh vào các trường Công an.

Thí sinh lưu ý năm 2019 phương thức tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân có một số điều chỉnh so với những năm trước. Cụ thể các trường áp dụng phương thức xét tuyển kết hợp giữa kết quả thi THPT Quốc gia (chiếm tỷ lệ 75% điểm xét tuyển) và kết quả học bạ THPT (chiếm tỷ lệ 25% điểm xét tuyển). Trong khi những năm trước các trường này chỉ xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Điểm xét tuyển vào các trường CAND năm 2019  gồm các điểm sau: Điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển kỳ thi THPT quốc gia năm 2019; điểm trung bình kết quả học bạ trong 3 năm THPT; điểm ưu tiên khu vực/đối tượng theo quy định của Bộ GD&ĐT; điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an cho thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Ngoài ra thí sinh phải đảm bảo tiêu chuẩn về học lực cụ thể là: Học lực ở các năm cấp 3 phải đạt Trung bình trở lên, đối với các môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 7 điểm trở lên.

Tổng hợp tin giáo dục về kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …