Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Tại TPHCM có trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín nhất?

Tại TPHCM có trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với hơn 95% sinh viên tốt nghiệp toàn khóa có việc làm ổn định với mức thu nhập cao thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín bậc nhất tại phía Nam.

Tại TPHCM có trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín nhất?

Tại TPHCM có trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín nhất?

Nếu các bạn trẻ có mong muốn được trở thành Điều dưỡng viên giỏi mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì từ bước đầu tiên sau khi chọn ngành, bạn phải chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, có truyền thống đào tạo lâu đời và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hàng năm. Bởi đây chính là minh chứng xác thực nhất để bạn có thể khẳng định chất lượng học tại Nhà trường.

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn trong suốt nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được đánh giá là một trong các địa chỉ đào tạo ngành Y Dược noi chung và ngành Điều dưỡng uy tín bậc nhất tại phía Nam. Theo đó, các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ trong công việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng về mặt chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành, giao tiếp.

Trong chương trình học chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ có thời lượng thực hành chương trình học nên đến 70%, do đó các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm, hiểu rõ bản chất của công việc, làm sao để hòa hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm tránh tình trạng sốc khi có sự khác biệt giữa lý thuyết trong sách vở cũng như môi trường làm việc thực tế.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng luôn đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên học tập. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên có thể trao đổi và lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm làm nghề quý báu chỉ có được từ những trải nghiệm thực tế. Tốt nghiệp các thí sinh còn có cơ hội được Nhà trường tìm kiếm công việc ổn định với các đối tác, doanh nghiệp liên kết với mức thu nhập cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng cần có điều kiện gì?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội thu tuyển công chức ngành Y tế.

Bên cạnh đó, hồ sơ cũng là một trong những thông tin vô cùng quan trọng mà thí sinh cần chủ động khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Việc thí sinh thiếu hồ sơ hoặc sai thông tin cũng sẽ làm giảm cơ hội trúng tuyển vào ngành học bản thân yêu thích.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Điều kiện tuyển sinh trên cũng đang áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì thế những thí sinh ứng tuyển các chuyên ngành khác các em có thể tham khảo và làm theo đúng hướng dẫn.

Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …