Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có được thi viên chức Y tế hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có được thi viên chức Y tế hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trở thành Điều dưỡng viên công chức nhà nước là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Vì thế tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có được thi viêm chức Y tế hay không được rất nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có được thi viên chức Y tế hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có được thi viên chức Y tế hay không?

Nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của con người dù ở thời buổi nào cũng được chú trọng, nhất là khi dịch Covid-19 còn đang hoành hành và chưa có dấu hiệu bị dập tắt. Do đó, ngành Điều dưỡng luôn đảm nhận một vai trò lớn trong chu trình hoạt động của ngành Y và trở thành những cánh tay đắc lực không thể thiếu với các bác sĩ. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn còn khan hiếm ở nhiều nơi, không chỉ ở nước ta mà nhiều nước phát triển bậc nhất trên thế giới cũng đang gặp phải tình trạng tương tự.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh có thêm nhiều cơ hội học ngành Điều dưỡng mà không phải chịu áp lực về thi cử như nhiều ngành học khác.

Theo đó, với tấm bằng tốt nghiệp ngành Điều dưỡng trên tay do chính Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp thì các thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng ký tham gia thi tuyển viên chức ngành Y tế theo quy chế hiện nay và làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế từ tuyến Trung ương, địa phương hoặc làm việc tại các nước đang phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản,.. Đặc biệt các Điều dưỡng viên làm việc tại viện ngoài giờ hành chính còn có thể làm thêm các công việc chăm sóc sức khỏe tại nhà với mức lương hậu hĩnh.

Cơ hội phát triển của ngành Điều dưỡng trong các năm tới đây

Cơ hội phát triển của ngành Điều dưỡng trong các năm tới đây

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Điều dưỡng đem lại thì các chuyên gia đánh giá là ngành học có thể đem lại cơ hội việc làm tốt nhất trong thời gian tới đây. Thực tế, nhiều ngành học hot trước đây như Ngân hàng, Sư phạm, Xây dựng,… đang dần trở nên bão hòa. Bởi số lượng cung đã vượt quá cầu. Tuy nhiên, ngành  Điều dưỡng vẫn luôn có 1 vị thế quan trọng mà không một ngành nào có thể đánh đổ được.

Năm 2020, để khuyến khích, động viên tinh thần học tập cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học  trước ngày 15/9/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, vì năm nay nhiều trường Y Dược dự kiến tăng học phí đến 100 triệu đồng/năm.

Để đảm bảo cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …